พื้นคือส่วนที่ไม่ได้รับความสนใจมากเท่าไหร่นัก ยกเว้นว่าจะมีข้อผิดพลาดบางอย่างเกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม พื้นยังคงเป็นส่วนสำคัญของการผลิตและความปลอดภัย หากต้องเลือกประเภทพื้นผิวสำหรับอาคารของคุณ หนึ่งในตัวเลือกเหล่านั้นคือสารเคลือบพื้นผิวด้วย epoxy

Epoxy คือวัตถุดิบที่มีคุณสมบัติในการผิดผิวคอนกรีต ให้พื้นผิวที่มีคุณภาพสูง เรียบ และคงทนเป็นเวลาหลายปี สามารถรองรับน้ำหนักมากได้ พื้นที่อุตสาหกรรม คลังสินค้า และอาคารพาณิชย์จำนวนมากจึงเลือกใช้พื้นผิวแบบ epoxy เพื่อรักษาความสะอาดและความปลอดภัยแก่ผู้ทำงาน อุปกรณ์ และทรัพย์สินทั้งหมด

นี่คือประโยชน์หลักๆ จากการใช้ epoxy เคลือบผิวในอาคารของคุณ:

คงทน

มีความชัดเจนในคุณสมบัติที่คงทน พื้น epoxy มีอายุใช้งานที่ยาวนานกว่าพื้นประเภทอื่นๆ นอกเหนือจากนั้น การเคลือบผิวด้วย epoxy ยังต้องใช้คอนกรีตเป็นส่วนฐานรองข้างล่างจึงช่วยส่งเสริมความแข็งแรงคงทนให้มากยิ่งขึ้น และยังเป็นสารเคลือบผิวที่ปราศจากความล้า สามารถใช้งานบนพื้นผิวซีเมนต์ได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้ปูนหรือกาว

ราคาเข้าถึงได้

เมื่อเปรียบเทียบกับพื้นผิวชนิดอื่นๆ ราคาต่อตารางฟุตของพื้นผิว epoxy นั้นถือว่าดีที่สุด เนื่องจากสามารถติดตั้งลงบนพื้นผิวคอนกรีตและพื้นผิวชนิดอื่นได้โดยตรง ต้นทุนค่าติดตั้งจึงต่ำกว่าประเภทอื่น และราคาคือประโยชน์อย่างหนึ่งที่คุณจะได้รับจากการใช้พื้นผิว epoxy

ให้สุนทรียภาพที่ดี

สารเคลือบผิวนี้มีตัวเลือกสีสันและลวดลายมากมายที่สามารถเข้าได้กับสไตล์ของคุณ

ประหยัดเวลา

พื้นผิว Epoxy สามารถติดตั้งได้เร็วและง่าย ซึ่งทำให้ใช้เวลาที่น้อยกว่าในกระบวนการการผลิตและติดตั้ง

ทำความสะอาดและดูแลรักษาน้อยกว่า

เมื่อเคลือบผิวคอนกรีตด้วย epoxy สารเคลือบผิวนี้จะช่วยปิดรูพรุนทั้งหมด ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น

ทนทาน

พื้น Epoxy มีความคงทนสูงต่อทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นน้ำมัน, แก๊สโซลีน, สารกัดสี, ของเหลวตัวกลาง, น้ำยาซักล้างและอื่นๆอีกมากมาย นี่คือสาเหตุหลักที่มีการใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมรถยนต์ นอกเหนือจากการรับมือหยดสารเคมีและน้ำมัน พื้นเคลือบ epoxy ยังทนต่อน้ำและความร้อน สามารถรับสารเคมีได้เกือบทุกชนิดโดยไม่ก่อให้เกิดผลลัพธ์ในด้านลบ

ข้อดีอีกประการของพื้นผิวชนิดนี้คือทนต่อแบคทีเรียและเชื้อโรค จึงง่ายต่อการทำความสะอาดฆ่าเชื้อ ด้วยเหตุนี้ epoxy จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับโรงพยาบาลและคลินิก

ความสว่าง

โดยปกติแล้ว คุณจะพบตัวเลือกสารเคลือบแบบที่มีความมันวาวสูง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสว่างให้กับอาคารของคุณอย่างชัดเจนผ่านการสะท้อนแสง

ดูแลรักษายานพาหนะน้อยกว่า

การเลือกใช้สารเคลือบ epoxy ยังช่วยลดอัตราการสึกหรอของยานพาหนะที่ใช้ในอาคารของคุณ เพราะพื้นผิวที่ดีต่อการเคลื่อนไหวของเครื่องจักรต่างๆ

ความหลากหลาย

Epoxy มีสีที่หลากหลาย สามารถเลือกรูปแบบได้ทั้งแบบเรียบเนียน, หรูหรา, หรือมันวาว พื้นผิวสามารถปรับใช้ได้ตั้งแต่ในอาคารทรงตามแบบปกติหรือแม้กระทั่งในรูปแบบที่คุณออกแบบขึ้นเอง จำนวนตัวเลือกที่มีมากช่วยให้เป็นอีกหนึ่งวิธีการตกแต่งพื้นผิวคอนกรีตที่ประหยัด ช่วยให้บรรยากาศของบ้านหรือออฟฟิศของคุณน่าอยู่มากขึ้น

ช่วยเรื่องสิ่งแวดล้อม

ท้ายที่สุด สารเคลือบ epoxy เป็นตัวเลือกสีเขียวให้กับธุรกิจของคุณเพราะช่วยลดจำนวนวัตถุดิบที่นำมาใช้ จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับนำมาใช้กับพื้นผิวใหม่ ช่วยลดอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับยานพาหนะของคุณ

RAISED FLOOR SYSTEMSAtrio CO., LTD raised floor systems เป็นผู้หนึ่งที่ผลิตโดยการเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นออสเตรเลีย สินค้าผลิต พื้นไม้แกนเหล็ก Encapsulated คณะกรรมการอนุภาคใต้ Atrio ยี่ห้อสินค้าผ่านการอบรมจาก TIS 1129-2535 ชั้นสูง

บริษัทออกแบบงานระบบ m&eบริษัทออกแบบงานระบบ m&e ออกแบบโรงงาน | งานบริหารโครงการ พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในสายงานออกแบบ Renovate อาคารพาณิชย์

โคมไฟคริสตัลร้านขายโคมไฟ | โคมไฟตกแต่ง รับทำโคมไฟตามแบบ สั่งทำโคมไฟ โคมไฟ chandelier โคมไฟ luxury โคมไฟห้องนอนโคมไฟคริสตัล โคมไฟเพดาน

พื้น epoxyบริษัท ไฮเออร์บูม จำกัด | เราคือผู้ผลิต ติดตั้ง จำหน่าย รับทำพื้น Epoxy, รับทำพื้น PU และบริการระบบเคลือบพื้นโรงงาน อุตสาหกรรม ด้วยสาร โพลียูรีเทน