การเลือกพื้นสำหรับห้องนั่งเล่น ห้องนอน รวมทั้งห้องอื่นๆ หากคุณเลือกแบบฉาบฉวยอาจจะทำให้เกิดความล้าสมัยได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นหากเวลาเลือก ควรมองผลระยะยาว แนวคิดระยะยาวถือเป็นหัวใจหลักที่สวยงามและคลาสสิคทุกที่และทุกเวลา ลายแฉกในแผ่นไม้หรือในแผ่นกระเบื้อง เป็นแนวคิดตัวอย่างที่สำคัญ รวมถึงเป็นปัจจัยที่น่าทึ่งในการสร้างความสนใจแต่ต้องไม่มากเกินไปสำหรับพื้นที่ของคุณ

หากมีความสนใจในการปรับปรุงพื้นที่ห้องในบ้านควรเริ่มต้นด้วยการพิจรณาถึงสีและงบประมาณ หากรู้ว่าเราต้องการที่จะทำแบบไหน ให้มองหาตัวอย่างหลายๆแบบมาทดสอบก่อนที่จะตัดสินใจ

หลังจากเลือกสีและไม้ได้ตามงบประมาณของคุณ การปรับขนาดจะเป็นปัจจัยสุดท้ายและเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดข้อผิดพลาดหากเจ้าของบ้านได้ทำพื้นลายแฉก ถ้าหากคุณปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ต่อไปนี้จะทำให้คุณสามารถปูพื้นบ้านได้ในทันที

▪ ตู้ เคาท์เตอร์และเพดานที่เป็นสีขาวล้วน จะตัดกับพื้นลายก้างปลาขนาดกลาง ฉากประกอบแบบโบราณเพิ่มเติมในห้องครัวไสตล์โมเดินและทำพื้นแบบไดนามิคจะทำให้ทั้งหมดหลุดรูปลักษณ์ของสีขาวไปเลย

▪จากพื้นไม้ที่มีลวดลายต่างๆไม่สามารถกล่าวได้ว่าจะใช้พรมสีสดใสให้กับพื้นไม่ได้เพราะสามารถเพิ่มพื้นที่ได้เช่นกัน ความสว่างของพื้นไม้สักโดยรอบกับผืนพรมสีส้มทำให้ดุเชื่อมจากห้องหนึ่งไปสู่อีกห้องหนึ่งได้ด้วย

▪เพื่อให้รูปแบบของพื้นดูเชื่อมโยงกัน เราสามารถทำลวดลายเชื่อมต่อจากห้องหนึ่งไปสู่อีกห้องหนึ่ง แฉกแนวพื้นห้องครัวไปสู่ยังห้องนั่งเล่นและทางเดินได้ หากแต่เมื่อคุณทำรูปแบบลวดลายเชื่อมต่อแบบนั้นอย่าทำให้เด่นมากเกินไป

▪โลหะที่เคยได้รับความนิยมแต่กลับกลายเป็นไม่ได้รับความนิยม; รับประกันได้ว่าโลหะผสมทำให้ดูสมดุลกับพัฒนาการของเวลา โลหะสีขุ่นๆมักจะเข้าคู่กันกับทองเหลืองขัดเงาสีอ่อนๆหรือโครเมี่ยมก็เข้าคู่กันกับสีนิกเกิลขัดเงาเช่นกัน เป็นที่แน่ใจว่าการตกแต่งในสไตล์นี้ทำให้ดูไม่ตกยุคเลย

▪อย่ากลัวที่จะผสมผสานลวดลายของไม้หลายๆแบบในพื้นที่เดียวกัน โดยเฉพาะแบบเรียบเงาลายก้างปลาก็เข้ากันได้ดีกับสีน้ำตาลทึบที่พบได้ในตู้เสื้อผ้าสไตล์โมเดิล เคล็ดลับ: ควรใช้ไม้ที่ไม่มีรอยต่อจะทำให้ดูสะอาด

แบบพื้นที่ถูกต้องคือแบบที่เหมาะสม
ควรคำนึงถึงวิธีการปรับปรุงของคุณด้วย เลือกจุดประสงค์ที่ถูกต้องเป็นหลัก อย่างไรก็ตามควรถามตัวเองว่าสไตล์ไหนที่จะทำให้ดูไม่ตกยุค ลองนึกว่าแบบไหนเข้ากับตัวคุณที่สุด หากคุณมีรสนิยมแบบย้อนยุค ก็ทำให้การตัดสินใจดุยากขึ้น แต่ถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งแปลกๆและยอมกล้าเสี่ยง ควรชั่งใจวิเคราะห์รูปแบบพื้นนั้นอาจจะไม่ตกยุคก็เป็นได้

หลังคา ซิงเกิ้ลรูฟจำหน่ายหลังคา ชิงเกิ้ลรูฟ Shingle Roof นำเข้า น้ำหนักเบาช่วยประหยัดโครงสร้าง จัดส่งทั่วประเทศไทยเหมาะกับเจ้าของบ้าน,ผู้รับเหมา

บริษัทออกแบบงานระบบ m&eบริษัทออกแบบงานระบบ m&e ออกแบบโรงงาน | งานบริหารโครงการ พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในสายงานออกแบบ Renovate อาคารพาณิชย์ วิเคราะห์โครงสร้างอาคาร

บริษัทรับตกแต่งภายในบริษัท แอค เซส เซอรี่ จำกัด | ให้บริการรับตกแต่งภายใน และออกแบบตกแต่งภายในอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นรับ ออกแบบบ้าน หรือ รับออกแบบตกแต่งภายในคอนโด

Pintu Rolling DoorWorld Kogyo Co.,Ltd. | Agency in Indonesia – Mendistribusikan ROLLWAY High Speed Door , Shutter Door , Rolling Shutter Door