ประตูเหล็กทนไฟไม่ใช่ประตูธรรมดา มันถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อลดอัตราการลุกลามของไฟภายในตัวอาคารทำให้ครอบครัวคุณมีเวลาสำหรับหนีไฟได้อย่างปลอดภัย

 

ประตูเหล็กทนไฟผลิตจากโครงสร้างที่เป็นของแข็งซึ่งสามารถป้องกันไฟได้ในระดับต่างๆ มันมีอยู่ในช่วงของการให้คะแนนที่ระบุว่าระยะเวลาที่ผลิตภัณฑ์สามารถทนต่อความร้อนและเปลวไฟ การจัดอันดับต่ำสุดคือประตูที่ช่วยปกป้องชีวิตและมีความทนทานต่อไฟ 30 นาที แต่ยังมีประตูไฟฉุกเฉินขนาด 60 นาทีที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ให้เวลาและการป้องกันเพิ่มเติม

 

ประตูเหล็กทนไฟเพียงอย่างเดียวจะไม่ให้การป้องกันที่จำเป็นในกรณีเกิดเพลิงไหม้และจะมีผลเฉพาะเมื่อติดตั้งฮาร์ดแวร์ประตูไฟที่ถูกต้องและติดตั้งตามข้อบังคับเกี่ยวกับประตูทนไฟ

 

ประตูทนไฟทำงานโดยติดตั้งวัสดุป้องกันไฟลามชนิดขยายตัวที่อยู่ขอบประตูในระหว่างการใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่เมื่อสัมผัสกับความร้อนสูงมันจะขยายตัวในอย่างรวดเร็วปิดผนึกช่องว่างระหว่างประตูและกรอบประตูสร้างกำแพงกั้นการดับเพลิง นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตั้งวัสดุป้องกันไฟลามชนิดขยายตัวที่มีการอุดปิดควันเพื่อป้องกันไม่ให้ควันลอดผ่านประตูและไฟได้อีกด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับประตูหนีไฟเพื่อป้องกันเส้นทางหลบหนี ป้องกันการแพร่กระจายของไฟ และจำกัดปริมาณออกซิเจนที่ให้ไฟจะต้องติดตั้งอย่างถูกต้องและเก็บไว้ช่องปิดตลอดเวลา

ฉันต้องมีประตูทนไฟในบ้านหรือไม่?

หากคุณกำลังปรับปรุงบ้านหรือต่อเติมบ้าน  เราขอแนะนำให้คุณใช้ประตูทนไฟทุกห้องที่มีแนวโน้มจะเกิดไฟมากที่สุดเช่นห้องครัวห้องที่มีเตาผิงหรือห้องที่ใดก็ตามที่มีไฟฟ้าหรือวัตถุที่ติดไฟง่าย ประตูทนไฟคุ้มค่าในทุกสถานการณ์เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้น

 

วิธีการอย่างไรจึงจะซื้อประตูทนไฟที่มีคุณภาพดี?

เมื่อซื้อประตูทนไฟสิ่งสำคัญที่สุดคือคุณต้องเลือกซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงและมีความรู้ความสามารถ – หลายคนอ้างว่าทำประตูทนไฟได้ แต่มีเพียงบางส่วนได้รับการทดสอบอย่างถูกต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่พิสูจน์แล้วว่าทนไฟลองสอบถามถึงผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบและขอดูเอกสารยืนยันทดสอบการทนไฟ  จำไว้ว่าไม่ใช่แค่ประตูเท่านั้นที่สำคัญ กรอบและร้านขายเครื่องเหล็กเป็นเพียงสิ่งสำคัญ –มันไปด้วยกัน ซื้อเฉพาะฮาร์ดแวร์และส่วนประกอบที่เข้ากันได้เท่านั้น

 

ติดตั้งอย่างไร?

สำหรับประตูทนไฟเพื่อปกป้องบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพต้องมีการติดตั้งอย่างถูกต้องโดยพนักงานที่มีอำนาจและปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเหมาะสม เราขอแนะนำให้คุณจ้างผู้ติดตั้งมืออาชีพติดตั้งให้พอดีกับประตูทนไฟของคุณ ในกรณีส่วนใหญ่ประตูไฟสามารถตัดแต่งขอบได้ แต่จำนวนอาจแตกต่างกัน ดังนั้นโปรดตรวจสอบคำแนะนำ แต่อย่างไรก็ตามอย่าตัดขอบด้านบนของประตูเนื่องจากฉลากนำออกไปไม่ได้

ระบบห้องประชุมTen AV Group | รับติดตั้งระบบห้องประชุม อุปกรณ์ Vdo Conference ราคา ประหยัด อุปกรณ์ห้องประชุม อุปกรณ์ประชุมทางไกล กล้องประชุมทางไกล

โกดังให้เช่า สระบุรีLanthong Union Store | บริการคลังสินค้า และโกดังให้เช่า สระบุรี ติดตั้งตาข่ายเหล็กล้อมตัวคลังสินค้า ติดตั้ง กล้องวงจรปิด พร้อมทั้งมีพนักงาน รักษาความปลอดภัย

จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรูADICOMP – DELTA | ผู้นำด้านเครื่องปั๊มลมอุตสาหกรรม ระบบเครื่องอัดอากาศและเครื่องอัดแก๊ส จาก Vienza – Italy สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภทและระบบลมอัดครบวงจร

RAISED FLOORAtrio CO., LTD raised floor systems เป็นผู้หนึ่งที่ผลิตโดยการเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นออสเตรเลีย สินค้าผลิต พื้นไม้แกนเหล็ก Encapsulated คณะกรรมการอนุภาคใต้