พื้นโรงงานนั้นมีความอ่อนไหวต่อผลกระทบที่ได้รับจากสารเคมีและความร้อน อีกทั้งยังต้องทนต่อการสึกหรออย่างรุนแรงอีกด้วย เจ้าของโรงงานทุกคนต้องการวิธีแก้สำหรับพื้นที่มีความปลอดภัย บำรุงรักษาง่าย และสามารถจ่ายได้ วิธีแก้ปัญหาที่เกี่ยวกับพื้นนั้นมีมากมายทั้งสำหรับอาคารพาณิชย์ อุตสาหกรรม และโรงงาน

ตัวเลือกวิธีการเคลือบพื้นกันลื่น

ตัวเลือกการเคลือบพื้นกันลื่นหลากหลายแบบที่เหมาะสมกับพื้นที่ของคุณ

โพลียูเรีย: การเคลือบพื้นด้วยโพลียูรีเทนนั้นสามารถทนต่ออุณหภูมิที่สูงและคงทนต่อสารเคมีและรอยขีดข่วน ดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับตัวกันลื่นที่เน้นความปลอดภัยเป็นพิเศษ โดยปกติแล้วมักจะใช้ในพื้นที่การผลิตอาหาร คลังสินค้า ห้องเครื่องยนต์ และโรงงาน

ชิพ: การเคลือบพื้นด้วยวิธีนี้จะทำให้คุณกลับมาทำงานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งใช้ระยะเวลาเพียงหนึ่งวันในการติดตั้งและรอเวลา พื้นผิวมีความมันวาว คงทนต่อการใช้งานกับคนจำนวนมากและไม่เน้นการบำรุงรักษา การเคลือบพื้นแบบนี้เหมาะสำหรับพื้นที่การผลิตและสาธารณูปโภคทางการแพทย์

เมทัลลิค: เป็นการเคลือบพื้นแบบ 3 ชั้นที่ทำให้พื้นมีความมันวาวสูงและมีสีให้เลือกมากมาย การเคลือบแบบนี้พิเศษสำหรับพื้นที่ที่มีการใช้งานมาก เน้นการคงทนต่อสารเคมีและรอยขีดข่วน ตลอดจนต้านทานต่อการลื่น ซึ่งเหมาะสมสำหรับพื้นที่ที่มีการเตรียมอาหารและคลังเก็บสินค้า

ควอตซ์: เป็นการเคลือบพื้นกันลื่นที่มีความสวยงามที่สามารถทำงานได้อย่างดีเมื่อผ่านการตั้งค่าอย่างดี การเคลือบพื้นเช่นนี้สามารถติดตั้งและรอเวลาที่รวดเร็วทำให้การเคลือบพื้นนั้นเหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับจุดขนถ่ายสินค้า ห้องเย็น และพื้นที่ซักล้าง

ยูเรทีนคอนกรีต: การเคลือบพื้นแบบใช้คอนกรีตที่มีการขูดและฉาบปูนผสมด้วยสารเคมีชั้นดี ทนต่อความเสียหายที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ มีความทนทานต่อการขัดสี และมีคุณสมบัติที่ทนต่อความชื้น โดยทั่วไปมักจะถูกแนะนำสำหรับการใช้งานในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิสูง อย่างเช่น น้ำร้อน แม้ว่าจะมีความทนทาน แต่ความมันวาวนั้นก็ไม่ทั่บการเคลือบพื้น Epoxy แต่ก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับพื้นใหม่ เพราะมันช่วยทำให้ยึดกับพื้นคอนกรีตได้เป็นอย่างดี

ตัวเลือกในการติดตั้งที่สะดวกและรวดเร็ว

Epoxy: ระบบการเคลือบพื้น Epoxy เป็นระบบที่มีการติดตั้งสะดวกและรวดเร็ว และมีความทนทานต่อสารเคมีและรอยขีดข่วน มีคุณสมบัติการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยป้องกันการปนเปื้อนและเสียดสีที่เปิดจากการเดินหรือขับขี่ยานพาหนะ นอกจากนี้ระบบการเคลือบพื้น Epoxy กลายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการปูพื้นโรงงาน ผู้ผลิตบางรายนั้นได้ผลิตสารเคลือบพื้นอีพ๊อกซี่ที่เป็นสารเคลือบผิวอุตสาหกรรมที่มีความแข็งแรงทนทานสูงและมักใช้ร่วมกับตัวเคลือบชั้นบนสุดที่มีเพิ่มความทนทานและไม่เติมสารใดๆ เพิ่ม

ระบบการเคลือบพื้นอีพ็อกซี่นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับโรงงานผลิต เนื่องจากมีการใช้สารเคมีที่รุนแรงในขั้นตอนการผลิต สารอีพ็อกซี่ไม่เพียงแต่ประหยัดและทนทานเท่านั้น แต่ยังมีสีและพื้นผิวให้เลือกจับคู่ใช้งานได้หลากหลายตามความเหมาะกับพื้นที่อุตสาหกรรมของคุณ คุณสามารถเลือกจากสีทึบหรือพื้นประเภทที่มี “เกล็ดตกแต่ง” การเคลือบพื้นอีพ็อกซี่นี้สามารถใช้ได้ทั้งในพื้นที่ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เช่น คลังสินค้า โรงงาน พื้นที่ให้บริการ พื้นที่การผลิต และห้องเครื่องยนต์

ขายท่อพีอีS.R PE GROUP | จำหน่าย ท่อ PE ท่อ HDPE ท่อน้ำดื่ม ท่อประปา ท่อร้อยสายไฟ มาตรฐาน มอก.982-2556 มาตรฐาน ISO 9001:2015 ราคาโรงงาน ขายส่ง – ขายปลีก

เครื่องกำจัดตะกรันVULCAN | ผู้ผลิต & จัดจำหน่ายเครื่องกำจัดตะกรัน ช่วยป้องกันการเกิดตะกรัน,แก้ปัญหาท่อตัน,แก้น้ำกระด้าง,ขจัดคราบ ตะกรัน หินปูน 

RAISED FLOOR SYSTEMSAtrio CO., LTD raised floor systems เป็นผู้หนึ่งที่ผลิตโดยการเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นออสเตรเลีย สินค้าผลิต พื้นไม้แกนเหล็ก Encapsulated คณะกรรมการอนุภาคใต้

บริษัทติดตั้งโซล่าเซลล์Solar Space Co., Ltd. | ผู้จำหน่ายแผงโซล่าเซลล์ ราคาถูก และรับออกแบบวางระบบโซล่าเซลล์ พร้อมบริการติดตั้งแบบครบวงจร ขอใบอนุญาต ดูแล โดยผู้เชี่ยวชาญ