พื้นเป็นสิ่งที่กระทบได้ง่ายทั้งจากการเหยียบย่ำลากถูทับซ้อนสารพัดจะแบก.. พื้นสวยๆเป็นรอยด่างได้ง่ายจะดีกว่าไหมถ้ามีเทคโนโลยีอะไรที่ช่วยเคลือบพื้นผิวให้สียังคงสวยสดไม่กระเทาะง่ายเมื่อพื้นต้องการความทนทานอย่างพื้นสนามกีฬาต้องแบกรับทุกกิจกรรมหนักทั้งแรงย่ำจากความมุ่งมั่นในการแข่งขันหรือออกกำลังกายหรือสีทาฝ้าที่ต้องเนียนกริบสวยงามสีไม่ซีดจางด้วยเทคโนโลยีพิเศษให้สีติดทนนานพร้อมรับทุกสถานการณ์บากบั่นมุมไหนก็ดูสวยเปลี่นอารมณ์เช็งให้เป็นพลังการทำงานด้วยสีแห่งอาคารและพื้นโรงงานที่ต้องทำงานเป็นลูทีนให้โดดเด่นมีพลังด้วยสีสันและแข็งแรงทนทาน

ในแต่ละโรงงานต้องผ่านการสัมผัสทั้งจากผลิตภัณฑ์เครื่องจักรและจำนวนพนักงานที่ต้องใช้งานทุกวันเกือบตลอด24 ในพื้นที่โถงโรงงานหรือทุกห้องส่วนไม่ว่าจะเป็นห้องปฏิบัติงานห้องคัดแยกหรือส่วนกรองควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้พื้นที่ถูกฉาบเคลือบด้วยสีที่นอกจากจะมีความทนทานแล้วการป้องกันพื้นลื่นปราศจากความมันเพื่อความปลอดภัยในการทำงานทำความสะอาดง่ายจึงเป็นพื้นที่ที่ควรเลือกสีที่มีส่วนผสมที่ดีและผลิตเป็นพิเศษสำหรับสีทาพื้นโรงงานโดยเฉพาะเพราะในการปฏิบัติงานแต่ละส่วนมีลักษณะการใช้งานที่ต่างกันทั้งพื้นเเปียกพื้นแห้งและพื้นที่ต้องผ่านสารเคมีสีที่ใช้จึงต้องมีส่วนผสมรองรับการทำงานหนักติดทนนานทั้งพื้นผิวคอนกรีตและกระเบื้องไม่ซึมซับน้ำให้เกิดความชื้นและเชื้อราได้

 

     สีทาพื้นโรงงานเป็นสีอะคลีลิคแท้เหมาะสำหรับสภาพพื้นผิวที่ต้องการความทนทานเป็นพิเศษอย่างโรงงานหรือพื้นที่ใช้งานอย่างหนักพิเศษด้วยการเคลือบพื้นผิวไม่รั่วซึมจากน้ำทั้งนี้การเลือกใช้สีควรให้เหมาะกับพื้นที่และการใช้งานProcolorclick ผู้เชี่ยวชาญงานสีด้วยคุณภาพพร้อมให้บริการทุกพื้นผิว

บริษัทสถาปนิกJ T A Co., Ltd. | บริษัทรับออกแบบสถาปัตยกรรม Interior Design ออกแบบภายในบ้าน สำนักงาน โรงแรม คอนโด และอื่นๆ บริการและให้คำปรึกษาด้านสถาปนิกออกแบบตกแต่งภายใน

โคมไฟคริสตัลร้านขายโคมไฟ | โคมไฟตกแต่ง รับทำโคมไฟตามแบบ สั่งทำโคมไฟ โคมไฟ chandelier โคมไฟ luxury โคมไฟห้องนอนโคมไฟคริสตัล โคมไฟเพดาน โมเดิร์น