คุณต้องมีความรู้เพิ่มเติมสำหรับช่วยให้คุณเลือกประเภทของพื้นหรือไม่? นอกเหนือจากสไตล์แล้วก็ยังมีข้อควรพิจารณาอื่น ๆ เช่น ประสิทธิภาพและปัจจัยเรื่องไลฟ์สไตล์ เราจะให้ข้อมูลคุณเกี่ยวกับประโยชน์และความคุ้มค่าของการปูพื้นทุกประเภทเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าไม้เนื้อแข็ง ลามิเนต ไวนิลหรือเสื่อน้ำมันนั้นเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับห้องของคุณ

RENOVATE ตึกแถวVISH ARCHITECT | บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน อินทีเรียดีไซน์ รับเขียนแบบ รับเขียนแบบบ้าน รับเหมาสร้างบ้าน รับออกแบบภายใน ออกแบบ

บริการแม่บ้านบริษัท เบสท์ เทค แคร์ จำกัด | ให้บริการรับทำความสะอาด บิ๊กคลีนนิ่ง (Big Cleaning) ให้กับลูกค้าทั่วไป และลูกค้ากลุ่มองค์กร สำนักงาน ออฟฟิศ โรงแรม

1. ไม้เนื้อแข็ง

พื้นไม้เนื้อแข็งนั้นให้ความงามและความทนทาน พื้นไม้เนื้อแข็งมีให้เลือกในแบบ เมเปิ้ล, พีแคน, บีช, เชอร์รี่, โอ๊ค, สน, วอลนัท, ฮิคกอรี่ และอื่น ๆ โดยพื้นผิวชนิดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทนต่อการสึกหรอและสามารถปรับปรุงพื้นผิวได้หากจำเป็น อย่างไรก็ตามพื้นไม้เนื้อแข็งบางประเภทอาจคล้ำลงตามอายุการใช้งานและบางประเภทอาจหดและขยายตัวทำให้เกิดช่องว่างบนพื้นผิวได้

 

2. ลามิเนต

หนึ่งในประเภทพื้นที่ถูกที่สุด พื้นลามิเนตเป็นเรื่องง่ายมากสำหรับการรักษา พื้นลามิเนตให้พื้นผิวที่แข็งแรงและทนทานต่อการ ไหม้ รอยขีดข่วนและการบิ่น ซึ่งเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริเวณพื้นที่มีการใช้มากงาน มีความคล้ายคลึงกับวัสดุธรรมชาติและมีสีสันและลวดลายมากมายให้เลือก อย่างไรก็ตามพื้นลามิเนตไม่สามารถปรับปรุงพื้นผิวและสามารถเกิดรอยได้อย่างง่ายดาย พื้นลามิเนตนั้นได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากการติดตั้งและบำรุงรักษาสามารถเป็นไปได้ง่ายกว่าพื้นผิวแบบดั้งเดิมทั่วไป เช่น พื้นไม้เนื้อแข็ง

 

3. แผ่นไวนิล

พื้นแผ่นไวนิลมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตั้งแต่รูปแบบหินธรรมชาติหรือรูปลักษณ์ของไม้ ไปจนถึงการออกแบบลวดลายทั้งหมดในราคาที่เหมาะสม การผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของความสวยงามและการใช้งาน แผ่นไวนิลเป็นพื้นที่ทนทานและสามารถทำความสะอาดได้ง่ายซึ่งสามารถติดตั้งได้ทุกที่ภายในบ้าน มีคุณสมบัติพิเศษสำหรับการต้านทานการคราบสกปรกและของเหลวได้เป็นอย่างดี

 

4. กระเบื้องไวนิล

กระเบื้องไวนิลเป็นชนิดของพื้นที่ดีสำหรับโครงการทำมันด้วยตัวเอง ซึ่งบางอันนั้นสามารถติดตั้งได้ง่ายคุณสามารถเปลี่ยนห้องในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ เช่นเดียวกับแผ่นไวนิล กระเบื้องมีความคงทน ไม่แพงและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำ

 

5. ไวนิลหรู

ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการในปัจจุบัน พื้นผิวไวนิลแบบยืดหยุ่นดูดีและใช้งานได้ดี มีสองประเภท:

 

กระเบื้องไวนิลหรูไทเทเนียม (LVT)เป็นผลิตภัณฑ์ไวนิลสุดหรูที่มีลักษณะคล้ายกับกระเบื้องหินหรือกระเบื้องเซรามิกที่มีสีธรรมชาติที่สวยงามและพื้นผิวที่ดูเสมือนจริง บางรูปแบบนั้นถูกทำมาเพื่อติดตั้งกับยาแนว

 

แผ่นไวนิลหรู (LVP)เป็นพื้นไวนิลหรูที่มีลักษณะเหมือนแผ่นไม้ทุกรูปแบบตั้งแต่สีไปจนถึงชนิดต่างๆ พื้นผิวมักประกอบด้วยรูปลักษณ์ของการขูดหรือลายนูนซึ่งทำให้พื้นผิวดูสมจริงมากขึ้น เช่นเดียวกับไม้ ไม้แผ่นอาจมีการติดตั้งด้วยวิธีที่มีความซับซ้อน ในรูปแบบอิฐหรือตามแนวทแยงมุมเป็นต้น

 

6. เสื่อน้ำมัน

เสื่อน้ำมันเป็นพื้นที่ทนทาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเป็นที่ชื่นชอบด้วยสีสันที่สดใสสวยงาม คุณจะพบว่าเสื่อน้ำมันช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ต่างๆ ด้วยลวดลายหินอ่อนแบบดั้งเดิมและการออกแบบกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์

 

ไม่แน่ใจว่าพื้นประเภทใดดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ?

ที่ร้าน Tactful.co.thเรามีผลิตภัณฑ์กระเบื้องไวนิลคุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศเกาหลีและสามารถให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับบ้านของคุณ

 

ชิงเกิ้ลรูฟจำหน่ายหลังคา ชิงเกิ้ลรูฟ Shingle Roof นำเข้า น้ำหนักเบาช่วยประหยัดโครงสร้าง จัดส่งทั่วประเทศไทยเหมาะกับเจ้าของบ้าน,ผู้รับเหมา

ขายท่อพีอีS.R PE GROUP | จำหน่าย ท่อ PE ท่อ HDPE ท่อน้ำดื่ม ท่อประปา ท่อร้อยสายไฟ มาตรฐาน มอก.982-2556 มาตรฐาน ISO 9001:2015 ราคาโรงงาน ขายส่ง