หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีอุณภูมิแบบสุดขั้ว โดยเฉพาะเมื่อถึงฤดูหนาว และฤดูร้อน และคุณต้องการที่จะปกป้องทุกคนในครอบครัว จากสภาพอากาศที่เลวร้ายเหล่านั้น ประตูเหล็กกล้า เสริมโฟมโพลียูรีเทน จึงเป็นคำตอบสำหรับปัญหาเหล่านี้

 

          ด้วยบานประเหล็กกล้าเคลือบสังกะสี ที่มีถึงสองชั้น ทำให้ประตูเหล็กกล้า เสริมโพลียูรีเทนนี้ มีความทนทานต่อการเกิดสนิม ทนต่อแรงกระทบกระเทือน และใช้งานได้นานกว่าประตูเหล็กกล้า ที่มีผืนเหล็กเพียงชั้นเดียว หรือบานประตูที่มีแกนกลางเป็นโพลียูรีเทนถึงสองชั้น นั่นเป็นเพราะว่า บานประตูของเรา ได้ทำการเพิ่มโฟมโพลียูรีเทนแทรกระหว่างแผ่นเหล็กกล้าทั้งสองผืน รวมถึงพื้นที่ระหว่างแผ่นเหล็กกล้าหน้าและหลังของบานประตูด้วย ซึ่งกระบวนการนี้ ทำให้ประตูเหล็กกล้า เสริมโฟมโพลียูรีเทนของเรา มีความแข็งแรงทนทาน และสามารถดูดซับแรงกระแทกได้มากกว่าประตูแบบเดิมๆ

ข้อดีของการใช้ฉนวนโพลียูรีเทน

 

• เป็นฉนวนคุณภาพสูง

• มีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนาน

• ไม่ก่อให้เกิดเสียงดังในการใช้งาน

• ทนต่อการแตกหัก

• ป้องกันเสียงจากภายนอก

• น้ำหนักเบา

• มีราคาถูก

 

ความสามารถในการเป็นฉนวนกันความร้อน-ความเย็น และความสามารถในการดูดซับเสียง

ประตูเหล็กกล้า เสริมโฟมโพลียูรีเทน มีความสามารถในการดูดซับเสียง และไม่ก่อให้เกิดเสียงดังเมื่อใช้งาน ทำให้ประตูของเหล่าแตกต่างจากบานประตูทั่วๆ ไป อีกทั้งโพลียูรีเทนนั้น มีคุณสมบัติเป็นฉนวนได้ดีกว่าโพลีสไตรีนถึงสองเท่า เมื่อเปรียบเทียบในขนาดเดียวกัน และแน่นอนว่าประตูที่ประกอบไปด้วยเหล็กกล้าเคลือบสังกะสี และชั้นโฟมโพลียูรีเทนอันหนาแน่นนี้ จะช่วยให้บ้านของคุณดูสวยงาม และดึงดูดใจ พร้อมทั้งยังได้คุณสมบัติในการป้องกันอุณหภูมิ จากสิ่งแวดล้อมภายนอกบ้านอีกด้วย

 

ในช่วงเดือนที่มีอากาศร้อน หรือหนาวเกินไป ประตูประหยัดพลังงาน จะช่วยให้คุณลดปริมาณการใช้ไฟฟ้า ในการปรับอุณหภูมิภายในบ้านได้อย่างมหาศาล

 

อีกข้อได้เปรียบอย่างหนึ่งของโพลียูรีเทนคือ ความสามารถในการยึดเกาะกับแผ่นเหล็กกล้า ทำให้บานประตูกลายเป็นชิ้นเดียวกันทั้งหมด ซึ่งเราสามารถที่จะดัด หรือออกแรงกระทำกับประตู ได้มากกว่าการใช้โพลีสไตรีนถึงสองเท่า

 

ด้วยราคาของสินค้าที่สามารถจับจ่ายได้ และมีน้ำหนักเบากว่าประตูไม้แบบเดิมๆ หรือประตูโพลีสไตรีน ซึ่งประตูเหล็กกล้า เสริมโฟมโพลียูรีเทน จะมาพร้อมกับคุณสมบัติการเป็นฉนวนกันอุณหภูมิ และป้องกันเสียงรบกวน จะทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากขึ้น เมื่อฤดูที่อากาศเปลี่ยนแปลงกำลังมาถึง ในราคาที่ถูกแสนถูก

 

การบำรุงรักษาประตูเหล็กกล้า

เพียงแค่เช็ดถูทำความสะอาดบริเวณที่มีรอยเปื้อน หรือปกปิดรอยขีดข่วนของประตูด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสม ก็จะช่วยให้ประตูเหล็กกล้าของคุณ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น

 

ติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ

ด้วยความคาดหวังในคุณภาพสินค้าของเรา ที่มีความสำคัญต่อลูกค้ามากเพียงใด การติดตั้งประตูเหล็กกล้าในบ้าน ก็มีความสำคัญมากเท่านั้น แน่นอนว่าการติดตั้งบานประตู จะถูกจัดทำโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งบุคคลผู้นี้จะมีความรู้ความชำนาญในทุกๆ เรื่องเกี่ยวกับประตูเหล็กกล้า ตั้งแต่การเลือกสรรบานประตูที่มีความเหมาะสมกับบ้านของคุณ ไปจนถึงการเลือกสินค้าให้พอดีกับงบประมาณของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหาประตูเหล็กกล้าสักบาน และต้องการข้อมูลของสินค้าจาก PROFESSIONAL DOOR แต่คุณกังวลว่าจะเลือกสินค้าอย่างไร ให้มีดีไซน์เหมาะสมกับบ้านของคุณ ดังนั้น คุณสามารถเรียกใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญได้ที่ MercanProfessionalDoor.com

 

PROFESSIONAL DOOR เรามีประตตูเหล็กกล้า เสริมโพลียูรีเทน ให้คุณได้เลือกสรรได้หลากหลายสไตล์ รวมถึงส่วนเสริมบานหน้าต่าง ที่มีสีให้เลือกถึงสามสี ได้แก่ สีขาว, สีครีม และสีเทา ซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณได้ด้วย

ท่อเหล็กดำบริษัท เอ็น เอส สตีล จำกัด | นำเข้า-จำหน่ายปลีก-ส่ง ท่อเหล็กดำ , ท่อเหล็กประปา ,ท่อสแตนเลส ,วาล์วน้ำประปา , วาล์ว KITZ ,หน้าแปลน,หน้าแปลนเหล็ก

ผนัง Sandwich Panel ราคาบริษัท ซีซาร์ มอเตอร์ จำกัด | เป็นอู่ต่อรถห้องเย็น อู่ต่อตู้แห้ง ต่อตู้รถบรรทุก มีประสบการณ์การต่อและซ่อมตู้บรรทุกสินค้ามาเป็นเวลากว่า 10 ปี บริการซ่อมตู้บรรทุกสินค้า

พื้น Epoxyบริษัท อีเอสดี เทคโนโลยี จำกัด | ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการ พื้น ESD , พื้น Anti Static ,ระบบพื้นป้องกันไฟฟ้าสถิต, พื้นพียู,พื้นอีพ็อกซี่ ,ระบบกันซึม

บริษัทสถาปนิกJ T A Co., Ltd. | บริษัทรับออกแบบสถาปัตยกรรม Interior Design ออกแบบภายในบ้าน สำนักงาน โรงแรม