มองไปที่ตัวอย่างพื้นกระเบื้องไวนิลคุณภาพสูง (LVT) คุณสามารถเจอดีไซน์แบบโอ๊กเป็นโหลในราคาที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณจะรู้ได้ยังไงว่าตัวเลือกไหนนั้นเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

     หลังจากติดตั้งการปูพื้น LVT ในพื้นที่ของคุณ มันยากที่จะรู้ได้ว่ามันจะทนได้อย่างน้อยสามปีหรือยี่สิบปี ดังนั้น วันนี้ นี่คือสองปัจจัยหลักที่คุณต้องตระหนักเพื่อทำให้แน่ใจว่า LTV ดูดีเหมือนใหม่เป็นเวลาหลายปีหรออาจเป็นหลายสิบๆ ปี

1) การก่อสร้าง

กระเบื้องไวนิลคุณภาพสูงถูกสร้างมาแบบชุดหนึ่งมีหลายชั้น ลักษณะของชั้นเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการยืนยาวและความทนทานของพื้นของคุณ คือ

1) เคลือบยูรีเทนเพื่อเพิ่มความทนทาน

2) ชั้นป้องกันที่เรียกว่า ‘wear layer’

3) ชั้นลาย (กับดีไซน์ที่คุณเลือก)

4) แกนไวนิล

5) แผ่นรองไวนิล

 

ความจุไวนิลสูง

เนื้อหาไวนิลของแกนและชั้นรองพื้นของ LVT ของคุณจะมีผลกระทบกับความทนทานของมันเมื่อเวลาผ่านไป มีสองตัวเลือกทั่วไปคือ LVT ซึ่งสัดส่วนของความจุที่สูงที่รีไซเคิลในแกนและพื้นรองหรือ LVT ซึ่งมีเฉพาะไวนิลบริสุทธิ์เท่านั้น

การมีความจุที่รีไซเคิลในแกนและพื้นรองของพื้นกระเบื้องของคุณนั้นสามารถส่งผลกระทบในระยะยาวไวนิลรีไซเคิลมีแนวโน้มที่จะสึกหรอแตกเร็วและคาดการณ์ได้น้อยกว่าไวนิลบริสุทธิ์ 100% ในทางตรงกันข้ามไวนิลบริสุทธิ์มีความยืดหยุ่นและทนมากกว่าเนื่องจากมันยังไม่ถูกใช้และถูกสร้างขึ้นใหม่

นี่หมายความว่าไวนิลบริสุทธิ์สามารถคาดการณ์ได้ คือ คุณรู้ว่ามันทำมาจากอะไร คุณรู้ว่ามันจะสึกหรอและเสื่อมเสียเมื่อไหร่ นอกจากนี้ยังน้อยแนวโน้มที่จะหดตัวหรือเป็นคลื่นง่ายกว่าไวนิลรีไซเคิล which often contains traces of other materials that can distort under regular use.

 

ชั้นป้องกัน

LVT มีชั้นป้องกันแบบโปร่งใสที่อยู่ข้างบนสุดของชั้นลายเพื่อป้องกันมันและชั้นป้องกันของ LVT มีส่วนมากในการตัดสินอายุการใช้งานของกระเบื้อง

ผู้ผลิตที่แตกต่างกันมีมาตรฐานความหนาที่ต่างกันสำหรับชั้้นป้องกันกับสินค้าของ LVT พูดโดยทั่วไปคือ ชั้นป้องกันหนาเท่าไหร่ มันก็จะอยู่ได้นานเท่านั้นคือชั้นป้องกัน 20 มิล สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะใช้ได้นานประมาณ 5 ปีเปรียบเทียบกับ ชั้นป้องกันที่หนา 28 มิลซึ้งสามารถทนได้นานถึง 10 ปี สำหรับสภาพแวดล้อมเชิงพาณิชย์ที่ใช้งานหนัก คุณจะต้องเลือกกระเบื้องที่มีชั้นป้องกันที่มีความหนาที่ 28 มิล (0.7มม) หรือมากกว่า

 

2) การดูแลรักษา

การดูแลรักษาเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มอายุการใช้งานLVT ของคุณให้สูงที่สุดและส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับองค์กรของคุณเพื่อให้มั่นใจว่าได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้อง LVT มักจะถูกคิดว่ามีความต้องการการดูแลรักษาที่คล้ายกับกระเบื้องคอมโพสิตไวนิล (VCT) ซึ่งจำเป็นต้องกวาดและถูทุกวันพร้อมกับแว็กซ์และขัดอย่างเป็นประจำ

อย่างไรก็ตามต้องขอบคุณชั้นป้องกันของมันพื้นส่วนใหญ่ของ LVT มีการดูแลแบบ ‘ไม่ต้องใช้แว็กซ์’ แค่กวาดและถูอย่างเดียว

รับผลิตชิ้นงานโลหะตามแบบบริษัท ชารีรักษ์ อินดัสตรี้ส์ จำกัด | เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องจักร Automation ตามแบบ รับผลิตชิ้นงานโลหะ ตัดพับเหล็ก ตามแบบ บริการผลิตงานโลหะ

RAISED FLOORAtrio CO., LTD raised floor systems เป็นผู้หนึ่งที่ผลิตโดยการเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นออสเตรเลีย สินค้าผลิต พื้นไม้แกนเหล็ก Encapsulated คณะกรรมการอนุภาคใต้

จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรูADICOMP – DELTA | ผู้นำด้านเครื่องปั๊มลมอุตสาหกรรม ระบบเครื่องอัดอากาศและเครื่องอัดแก๊ส จาก Vienza – Italy สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภทและระบบลมอัดครบวงจร

ผนัง Sandwich Panel ราคาบริษัท ซีซาร์ มอเตอร์ จำกัด | เป็นอู่ต่อรถห้องเย็น อู่ต่อตู้แห้ง ต่อตู้รถบรรทุก มีประสบการณ์การต่อและซ่อมตู้บรรทุกสินค้ามาเป็นเวลากว่า 10 ปี บริการซ่อมตู้บรรทุกสินค้า