การวัดห้องสำหรับพื้นไวนิลใหม่ที่หรูหราของคุณมันไม่ได้สมบูรณ์แบบเสมอแต่เมื่อมันทำเสร็จแบบถูกต้อง มันจะช่วยคุณให้หลีกเลี่ยงความล่าช้าและอุปสรรคและมันสามารถรักษาเวลาและเงินของคุณได้

ขั้นตอนที่ 1 :  วัดขนาดเป็นตารางฟุต วัดความกว้างและความยาวของห้องที่คุณต้องการติดตั้งพื้นไวนิลหรูหราอันใหม่บนจุดที่กว้างที่สุด คูณความยาวของห้องกับความกว้าง ถ้าคุณมีตู้เสื้อผ้าในห้องของคุณกำหนดพื้นที่เป็นตารางฟุตและเพิ่มเข้าไปในผลรวม ถ้าคุณมีพื้นที่ในห้องที่ไม่ครอบคลุมโดยพื้นไวนิลหรูหรา (เช่น ทางเข้า) ให้กำหนดพื้นที่เป็นตารางฟุตและหักด้วยผลรวมทั้งหมด

 

ขั้นตอนที่ 2:  กำหนดพื้นไวนิลหรูหราที่ต้องการ คุณควรสร้างความคลาดเคลื่อนอยู่เสมอสำหรับผนังที่ผิดรูป, รูปแบบการผลิตหรือความเปลี่ยนแปลงอื่นๆที่อาจเกิดขึ้น สิ่งนี้ทำให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พบปัญหาพื้นไวนิลหรูที่ต้องการไม่พอ จำนวนทำจำเป็นต้องใช้เกินไปมาก รูปแบบห้องที่เรียบง่ายมีแนวโน้มที่จะใช้น้อยกว่า ในขณะที่ห้องที่มีพื้นแทยงมุมหรือพื้นที่กำหนดออกแบบมา จะจำเป็นที่จะต้องการมากกว่า

 

จะวัดพื้นที่ของคุณได้อย่างไร มันช่วยให้เป็นความคุ้นเคยกับสองการวัดที่แตกต่าง เมื่อมันเป็น LVT – mm (มิลลิเมตร) ที่ซึ่งวัดผลรวมความหนาของสินค้าและ MIL (จำนวนหนึ่งพันของมิลลิเมตร) ที่ซึ่งวัดความหนาของ แวร์เลเยอร์

ความหนาโดยรวม: ความหนาของสินค้าจริงๆแล้ว คือเพียงแค่ความหนาของพื้นกระดาน ช่วงความหนาอยู่ที่จาก 2 มม. ถึง 8  มม. และมากกว่านั้น ผลรวมของความหนายังกำหนดโครงร่างบางอย่างและข้อจำกัดของความสวยงาม

โดยทั่วไป สินค้าแบบ คลิก และ ลูซเลย์ จะหนามากกว่าสินค้าที่ต้องใช้กาวโดยตรง มันเพิ่มน้ำหนักเพื่อช่วยให้สินค้าสามารถอยู่บนพื้นได้โดยไม่ต้องใช้กาว

แวร์เลเอยร์ wear layer – ให้คิดถึง แวร์เลเยอร์ ว่าคือ “การป้องกันหน้าจอ” สำหรับพื้นของคุณ แวร์เลเยอร์มาในความหนาที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับการใส่บนพื้นเท่าไหร่คือป้องกันเพื่อให้เกิดความอดทน

 

  • 6 mil – 12 mil: ที่พักอาศัยและพื้นที่ส่วนตัวในบ้านของนักเรียน บ้านพักคนชราและพื้นที่สำนักงาน

 

  • 20 MIL+: พื้นที่เขิงพาณิชย์รอบการจราจรเช่น ร้านค้า สถานศึกษาและศูนย์ดูแลสุขภาพ การติดตั้งที่ออกแบบกับพื้นที่ที่คุณต้องการ ไม่ใช่เพียง LVT ที่มีความหนาแตกต่างกัน นอกจากนั้นมันยังคงออกแบบเพื่อติดตั้งวิธีการบางอย่างเพื่อตอบสนองคงามต้องการที่เฉพาะเจาะจง

 

  • การติดตั้ง คลิก คือชั้นลอยที่สามารถทำได้โดย “ส่วนแหลมที่ยื่นออกไปหรือร่อง” การสร้างระบบกลไกการล็อคลงบนพื้นกระดาน ขั้นตอนนี้คือสะดวกที่สุดและเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุด โดยมันไม่ต้องการใช้กาวและใช้พื้นที่น้อย นี่คือความง่ายของ “คลิก” บนสถานที่และไม่ต้องใช้เวลาในการรอให้กาวแห้ง

 

  • การติดตั้ง ลูซเลย์ ใช้กาวอย่างน้อยที่สุด น้ำหนักของแผ่นกระดานและการยกพื้นที่บนด้านหลังของกระดานสามารถยึดไว้ด้วยกันบนพื้นอย่างปลอดภัย

 

  • การติดตั้งแบบใข้กาวโดยตรง คือทางเลือกที่ดีที่สุดของพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น ไม่เหมือนกับ คลิก และ ลูซเลย์ การติดตั้งชนิดนี้ต้องการทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์ เรียบ และ มีพื้นที่ย่อยที่แห้ง

กันซึมดาดฟ้าSMART&BRIGHT | บริการรับทำพื้นโรงงานอุตสาหกรรม ระบบกันซึมดาดฟ้า ซ่อมหลังคารั่ว ซ่อมโครงสร้างอาคาร เสริมกำลังโครงสร้างด้วยคาร์บอนไฟเบอร์

ขายท่อพีอีS.R PE GROUP | จำหน่าย ท่อ PE ท่อ HDPE ท่อน้ำดื่ม ท่อประปา ท่อร้อยสายไฟ มาตรฐาน มอก.982-2556 มาตรฐาน ISO 9001:2015 ราคาโรงงาน ขายส่ง

สร้างสระว่ายน้ำบริษัท ไทยคอนสตรัคชั่นแอนด์พูลซีสเต็ม จำกัด THAICONPOOL | เป็นผู้ดำเนินการออกแบบ และรับสร้างสระว่ายน้ำ (Design and Construction)

ร้านแอร์ ลำลูกกาAirmate | ร้านแอร์ ลำลูกกา จำหน่ายแอร์บ้าน แอร์ไดกิ้นอินเวอร์เตอร์ เครื่องกรองฝุ่น เครื่องกรองอากาศ PM2.5 พร้อมรับติดตั้งแอร์บ้าน ล้างแอร์บ้าน