ในขณะที่แผ่นโลหะสามารถถูกเคลือบด้วยสีใดก็ได้ในโรงงานผลิต คุณสามารถทาสีแผ่นโลหะที่หน้างานได้เช่นกัน ที่จริงแล้ว สีเป็นสิ่งที่ถูกใช้มากที่สุดเพื่อปกป้องโลหะ หลายปีมานี้ สีสำหรับโครงสร้างเหล็กถูกพัฒนาเพื่อความทนทานที่มากขึ้น แทนที่จะเคลือบห้าหกชั้นเหมือนเก่า สูตรล่าสุดทำให้มีความจำเป็นต้องเคลือบน้อยชั้นลง สามชั้น เป็นต้น โดยการเพิ่มความหนาของแต่ละชั้น

กันซึมดาดฟ้าSMART&BRIGHT | บริการรับทำพื้นโรงงานอุตสาหกรรม ระบบกันซึมดาดฟ้า ซ่อมหลังคารั่ว ซ่อมโครงสร้างอาคาร เสริมกำลังโครงสร้างด้วยคาร์บอนไฟเบอร์

ขั้วหลอดไฟ e27บริษัท กิตติรักษ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (2008) จำกัด | ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าครบวงจร ขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้า ขั้วไฟ ขั้วยาง e27 ขั้วหลอดไฟ e12 ขั้วหลอดไฟ e14

มันมีประโยชน์อยู่บ้างในการทาสีเหล็กทำตึก หลังคาสีอ่อนช่วยลดปรากฎการณ์เกาะความร้อนและลดคาสใช้จ่ายด้านพลังงานโดยการสะท้อนแสงอาทิตย์ออกจากตึก มันจะช่วยเพิ่มความทนทานให้กับเหล็กโดยการเคลือบเพิ่ม ยิ่งไปกว่านั้น การทาสีจะช่วยยืดอายุของหลังคาเก่า คุณต้องใช้ทีมงานมืออาชีพให้ทำงานนี้ ตึกของคุณจะได้ดูโดดเด่นและมีอายุที่ยาวนานขึ้น การเตรียมพร้อมเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพื่อการยึดเกาะของสีที่เพียงพอ และมืออาชีพจะไม่มีทางมองข้ามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การทำความสะอาด
สแตนเลสสตีลควรถูกทำความสะอาดด้วยน้ำยาขจัดคราบมันสูตรน้ำ หรือเครื่องล้างแรงดันเพื่อกำจัดฝุ่นผง เศษผง ปูนขาว และฝุ่นสนิมก่อนเริ่มการทาสี หลังจากนั้น สบู่และน้ำยาขจัดคราบมันควรถูกล้างออก เพราะว่ามันจะมีผลต่อการเคลือบ

รอยถลอก
ไม่เหมือนไม้ สแตนเลสสตีลนั้นซึมไม่ได้ ทำให้มันยากที่สีธรรมดาจะเกาะติด นอกเสียจากว่าคนทาสีจะขัดสแตนเลสสตีลเพื่อให้สียึดเกาะ ผลลัพธ์ที่ได้จะลอกเป็นแผ่นๆตามการเวลา อย่างไรก็ตาม เพราะคุณสมบัติที่แข็งและทนทาน เหล็กไม่สามารถถูกขัดด้วยเทคนิคแรงเสียดทาน น้ำยาแกะสลักเหล็กด้วยไฟฟ้า (น้ำยาแกะสลักเหล็กชนิดพิเศษ) นั้นจำเป็นเพื่อเตรียมสภาพผิวเพื่อให้สีเกาะติด เมื่อใช้น้ำยาที่ถูกต้องแล้วสัก 4-6 ชั่วโมง สีทุกชนิดก็สามารถเกาะติดกับเหล็ก และการทาสีก็เริ่มต้นขึ้นได้

สี
ถึงแม้ว่าสีทุกชนิดเหมือนจะสามารถเกาะติดกับพื้นผิวสแตนเลสสตีลที่เตรียมไว้ดีแล้ว สีอีพ็อกซี่สองส่วนเป็นตัวเคลือบที่เหมาะสม มันเป็นตัวเคลือบเหล็กที่ถูกที่สุดในตลาด มักใช้กับแผ่นที่เปิดเผย มันทำให้พื้นผิวมีความมันวาวมากถึงปานกลางเช่นเดียวกับความทนทาน

ผลงาน
ถ้าการลดค่าใช้จ่ายเครื่องปรับอากาศเป็นหนึ่งในคุณสมบัติของคุณ คุณสามารถลงสีให้ได้ผลงานที่มีความเงา โดยเฉพาะสีขาว แต่สีอ่อนที่มีคุณสมบัติสะท้อนก็สามารถช่วยลดอุณหภูมิถึง 30% แม้แต่สีมืดก็สามารถทำให้ลดค่าใช้จ่ายได้ด้วยสูตรเฉพาะที่สะท้อนรังสีอินฟราเรดและอัลตราไวโอเลต

การใช้งาน
เพราะว่าสแตนเลสสตีลนั้นเรียบมาก ช่างทาสีมักเจือจางสีด้วยน้ำหนึ่งออนซ์ต่อสีทุกแกลลอน มันจะช่วยให้ได้ผลงานที่เรียบ ดูเป็นมืออาชีพ และไร้ซึ่งรอยพู่กัน

คำเตือน
นอกเสียจากว่ามันเคยถูกขัดด้วยน้ำยาแกะสลักเหล็กด้วยไฟฟ้า (ชนิดอื่นจะไม่ช่วยให้ยึดเกาะเพียงพอ) สแตนเลสสตีลไม่ควรถูกทาสีเด็ดขาด ถ้าไม่ ผลงานที่ได้จะลอกเป็นแผ่นๆอย่างรวดเร็ว

เครื่องฟอกอากาศ พกพา.Airmate | ร้านแอร์ ลำลูกกา จำหน่ายแอร์บ้าน แอร์ไดกิ้นอินเวอร์เตอร์ เครื่องกรองฝุ่น เครื่องกรองอากาศ PM2.5 พร้อมรับติดตั้งแอร์บ้าน ล้างแอร์บ้าน

บริษัทรับตกแต่งภายในบริษัท แอค เซส เซอรี่ จำกัด | ให้บริการรับตกแต่งภายใน และออกแบบตกแต่งภายในอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นรับ ออกแบบบ้าน หรือ รับออกแบบตกแต่งภายในคอนโด