แผ่นไวนิลหรูเป็นพื้นแข็งประเภทหนึ่ง มันมีตัวเลือกแบบผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและสามารถทำให้ดูเหมือนหินหรือพื้นไม้ธรรมชาติได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าติดตั้งหรือค่าใช้จ่ายเพื่อการบำรุงรักษาเพิ่ม แอลวีทีทำมาจากชั้นหลายๆชั้นคือ

(1) ชั้นโพลียูรีเทน

(2) ชั้นป้องกันใสหรือรู้จักกันในชื่อ ‘ชั้นเคลือบ’

(3) ชั้นฟิล์ม

(4) ชั้นแกนไวนิล

(5) ชั้นแผ่นด้านหลัง

ข้อดีของแอลวีที

สำหรับองค์กรที่ต้องการพื้นแข็งโดยเฉพาะสำหรับนักกีฬาหรือกิจกรรมอื่นๆ แผ่นไวนิลหรูเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งรวมผลดีจากพื้นแข็งประเภทอื่นๆไว้ด้วยโดยไม่มีข้อเสียด้านราคาหรือความต้องการการบำรุงรักษาเพิ่ม

 

ดูแลรักษาง่าย

พื้นแข็งอาจจะมีชื่อเสียงว่าดูแลรักษายาก: ไม้ธรรมชาติและพื้นหินต้องมีการบำรุงรักษาที่เฉพาะเพื่อป้องกันรอยเปื้อนหรือกันความเสียหายกับผิว แต่ในขณะแผ่นไวนิลประกอบ (VCT) ต้องการแรงงานในการดูแลรักษาอย่างมาก: ต้องถูและกวาดทุกวันร่วมด้วยการแว๊กซ์และขัดเป็นประจำเพื่อปองกันผิวจากรอยและรอยเปื้อน

 

ตรงกันข้าม พื้นแอลวีทีมีชั้นป้องกันและมันไม่จำเป็นต้องใช้แว๊กซ์หรือการขัด แต่ใช้เพียงแค่การกวาดและถูเพื่อบำรุงรักษาให้เหมือนใหม่ คุณสามารถใช้พื้นได้ถึง 10 ปีขึ้นอยู่กับขนาดความหนาของชั้นเคลือบก่อนที่จะต้องลงเคลือบใหม่

 

ให้ตัวเลือกเรื่องรูปแบบ

พื้นแอลวีทีมีตัวเลือกรูปแบบมากมาย เลียนแบบหินหรือไม้ธรรมชาติได้ในราคาไม่แพงโดยไม่ต้องใช้การบำรุงรักษายุ่งยาก มันยังสามารถเลียนแบบลักษณะผิวของหินธรรมชาติหรือไม้ได้เพราะว่าด้วยลักษณะของลายไม้ตัวอย่างเช่นมันสามารถทำลายนูนลงไปในแผ่นได้เพื่อให้มันให้ความรู้สึกเสมือนจริง

 

ข้อเสียของแอลวีที

ในขณะที่แอลวีทีอาจะเป็นตัวเลือกที่ดีของหลายองค์กรที่ต้องการพื้นผิวแข็ง หากคุณไม่ได้ถูกจำกัดด้วยตัวเลือกประเภทพื้นบางองค์กรอาจจะหาแผ่นพรมราคาถูกมาใช้ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ฉลาดกว่าแผ่นไวนิลหรูมาก เพราะว่ามันให้ประโยชน์ใช้สอยหลายอย่างที่แอลวีทีให้ไม่ได้

 

ไม่สามารถให้ความสบายได้เหมือนระดับเดียวกับพรม

แอลวีทีเหมือนกับพื้นผิวแข็งประเภทอื่นๆมันไม่อาจให้ความสบายเท้าได้ระดับเดียวกับผืนพรม พรมบุนุ่มช่วยลดอาการเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อได้ 24% เทคโนโลยีบุนุ่มนี้พบได้ในรองเท้ากีฬาระดับสูง ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับสภาพแวดล้อมในที่ทำงานที่พนักงานจะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่เดินไปมา

 

มีความเสียงด้านสุขภาพและความปลอดภัยมากกว่า

หนึ่งในข้อผลเสียของพื้นผิวแข็งอยาแอลวีที วีซีทีและพื้นผิวแข็งธรรมชาติคือความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัย

 

การลื่นและล้มเป็นปัญหาอันดับต้นๆของการบาดเจ็บในที่ทำงาน พื้นแข็งไม่เหมือนกับพรมตรงที่ไม่สามารถซับความชื้นจากพื้นผิวของมันได้ หมายความว่าในช่วงที่สภาพอากาศเปียกผิวของพื้นจะลื่นและทำให้เพิ่มความน่าจะเป็นที่จะลื่นหรือล้ม อย่างไรก็ตามแอลวีทีจะกันลื่นมากกว่าพื้นผิวแข็งคลุมประเภทอื่นๆซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการติดตั้งพื้นงานต่อไปของคุณโดยเฉพาะงานพื้นผิวแข็ง

สร้างสะพานซูคูทไทย | จำหน่ายและให้เช่านั่งร้านระบบลิ่มล็อค นั่งร้านรับน้ำหนัก นั่งร้านบันได นั่งร้านกัลวาไนซ์ นั่งร้านสูง คุณภาพมาตรฐานยุโรป EN Standard

โคมไฟคริสตัลร้านขายโคมไฟ | โคมไฟตกแต่ง รับทำโคมไฟตามแบบ สั่งทำโคมไฟ โคมไฟ chandelier โคมไฟ luxury โคมไฟห้องนอนโคมไฟคริสตัล โคมไฟเพดาน โมเดิร์น

ติดตั้งระบบดับเพลิงIDEANEXT | รับออกแบบติดตั้งงานประตูฉลุลวดลาย รั้วบ้าน รั้วระแนง ประตูเลื่อนอัตโนมัติ ทั้งแบบบานเลื่อน บานเปิด บานพับ พร้อมติดตั้งมอร์เตอร์อัตโนมัติ

โฮมออฟฟิศ ปทุมธานี MT ASSET CORPORATION | เปิดจอง คอนโด ใหม่ พร้อมอยู่ 2 สไตล์ สามารถออกแบบห้องเองได้ตามสไตล์ของคุณ คอนโดผ่อนถูก ผ่อนสบาย