บ้านและออฟฟิศสมัยนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของสไตล์ด้วยพื้นที่มีดีไซน์และล้ำสมัย มีทำมาจากตั้งแต่ไม้ไผ่ ไม้ก๊อก เสื่อน้ำมัน ไปจนถึงเศษแก้ว ลูกค้าสมัยใหม่จะมองหาวัตถุดิบพื้นที่ดูแลง่าย ทำความสะอาดง่าย ทนทานและใช้ได้นานสำหรับบ้านหรือออฟฟิศ

เทรนของพื้นจะไม่เปลี่ยนบ่อยเท่าแฟชั่น หรือแม้กระทั่งการตกแต่งบ้าน แต่เราอยู่ในยุคของการพัฒนาเพราะเทคโนโลยีสมัยใหม่ เราทำได้มากกว่าที่เคยทำมาด้วยลักษณะพื้นที่เหมือนเดิมและพื้นที่ไม่ต้องซ่อมบำรุงมาก

มันมีเทรนพื้นใหม่ๆมากมายในปีนี้ ถ้าคุณอยากรู้ 5 เทรนของพื้นที่มาแรงที่สุด นี้คือลิสอย่างงง่าย

เทรนพื้นไม้

 

เราคาดการณ์ไว้ว่ามันจะมีอยู่ 3 หัวข้อหลักในการตกแต่งบ้าน: ศึกษาความเป็นไปได้ในเทคโนโลยีสมัยใหม่ วัตถุดิบทางเลือกและจากธรรมชาติ และพยายามที่จะทำดีไซน์เฉพาะสำหรับแต่ละบุคคล ในการทำพื้น นี้จะเปลี่ยนไปในแนวทางการฟื้นคืนของวัตถุดิบที่เป็นมิตรกับธรรมชาติเช่น เสื่อน้ำมันหรือไม้ก๊อก และใช้การปูแบบสลับสีเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับพื้น

เทรนพื้นกระเบื้อง

กระเบื้องยังคงใหญ่ขึ้นและใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ กระเบื้อง 12×24 นิ้วยังคงเป็นที่นิยม แต่มันมีกระเบื้องที่ใหญ่ขนาด 24×48 นิ้วแล้ว มันมีทำจากหินหลากหลายชนิดเช่น หินอ่อน หินปูน หินแกรนิต เป็นต้น

ดีไซน์แบบคอนกรีตเองก็เริ่มเป็นที่นิยม ดีไซน์แบบไม้ยังคงแข็งแรงและแผ่นกระเบื้องสามารถมาในความยาวถึง 48 นิ้วและความกว้างที่หลากหลาย ด้วยเทคโนโลยีสิ่งพิมพ์กระเบื้องสามารถมีลายไม้หรือหินหรือคอนกรีตที่เสมือนจริงด้วยความทนทานและดูแลง่ายของกระเบื้องเซรามิกเนื้อขาว

เทรนพื้นแผ่นลามิเนต

 

มันมีตัวเลือกที่น่าสนใจมากมายในโลกของพื้นแบบแผ่นลามิเนตที่เราไม่สามารถใช้ได้แม้ในสิบปีก่อน สไตล์ที่มาแรงที่สุดที่เราเห็นคือพวกสีอ่อนๆ แผ่นกว้างๆ และก็สไตล์ที่คล้ายๆกับไม้เรียบๆ แผ่นลามิเนตพัฒนามาไกลจากตอนที่มันเริ่มวางขายมาก และคนส่วนใหญ่ไม่สามารถบอกด้วยซ้ำว่ามันไม่ใช่ของจริง

เทรนพื้นไวนิล

ยุคที่จะแข่งให้ราคาถูกที่สุดจบลงแล้ว สมัยนี้การผลิตมุ่งเน้นไปที่สินค้าที่ดูดี มันเป็นปีที่ภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญ เทคโนโลยีที่ดีขึ้นถูกพัฒนามาใหม่เรื่อยๆ และมันก็ถูกใช้ในการทำพื้นไวนิลที่เหมือนกับไม้เนื้อแข็ง

 

อย่างไรก็ตามคุณสามารถเห็นเทรนไม้เนื้อแข็งสังเคราะห์ ไม่ว่าจะเป็นแบบลายไม้โอ๊กเรียบๆ หรือลายเมเปิลแบบร่วมสมัย อุตสาหกรรมพื้นไวนิลพัฒนาไปอย่างรวดเร็วทำให้เราทำแทบจะแยกจากของจริงๆไม่ได้

เทรนพรม

 

ลูกค้าต้องการพรมที่มีสไตล์และคุณภาพ ที่จะทำให้พื้นที่อยู่อาศัยของพวกเขาดูดีและตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของดีไซน์และการใช้งานในหลากหลายราคา สำหรับลูกค้า ผ่านสื่อและผู้คนรอบตัว การพัฒนาของเทคโนโลยีทำให้พวกเขาเข้าใจสินค้ามากขึ้น พื้นของคุณควรเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ พรมก็เช่นกัน​

ร้านแอร์ ลำลูกกาAirmate | ร้านแอร์ ลำลูกกา จำหน่ายแอร์บ้าน แอร์ไดกิ้นอินเวอร์เตอร์ เครื่องกรองฝุ่น เครื่องกรองอากาศ PM2.5 พร้อมรับติดตั้งแอร์บ้าน ล้างแอร์บ้าน

จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรูADICOMP – DELTA | ผู้นำด้านเครื่องปั๊มลมอุตสาหกรรม ระบบเครื่องอัดอากาศและเครื่องอัดแก๊ส จาก Vienza – Italy สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภทและระบบลมอัดครบวงจร

RAISED FLOORAtrio CO., LTD raised floor systems เป็นผู้หนึ่งที่ผลิตโดยการเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นออสเตรเลีย สินค้าผลิต พื้นไม้แกนเหล็ก Encapsulated คณะกรรมการอนุภาคใต้

ผนัง Sandwich Panel ราคาบริษัท ซีซาร์ มอเตอร์ จำกัด | เป็นอู่ต่อรถห้องเย็น อู่ต่อตู้แห้ง ต่อตู้รถบรรทุก มีประสบการณ์การต่อและซ่อมตู้บรรทุกสินค้ามาเป็นเวลากว่า 10 ปี บริการซ่อมตู้บรรทุกสินค้า