ประตูช่วยสร้างโทนให้กับบ้านของคุณ นอกประตูบ้านเป็นจุดโฟกัสหลักและภายในประตูบ้านทำให้มีสไตล์สำหรับทุกห้อง

ประตูภายนอก
ประตูทางเข้ามีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบโปร่งด้านข้างและด้านบน
ประตูบานเลื่อนมีทั้งแบบบานพับหรือแบบบานเลื่อนและมีสไตล์แบบฝรั่งเศสหรือแบบดั้งเดิม
ประตูสำหรับพายุเพิ่มการป้องกันจากลมและฝนตก ให้การระบายอากาศที่มีการกรอง

ประตูภายใน
ประตูลูกฟักและประตูไม้อัดแผ่นเรียบเป็นประตูที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับห้องนอนและห้องน้ำ
ประตูกระจกมักใช้ในห้องทั่วไป ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องรับแสงและสำนักงาน
ประตูบานเลื่อนประตูพ็อกเก็ตและประตูพับสองชั้นใช้สำหรับตู้เสื้อผ้าและที่เก็บของ
ประตูบานซ่อนสามารถใช้งานได้เกือบทุกที่เป็นตัวเลือกในการประหยัดพื้นที่

วัสดุหลักที่ใช้ทำประตู คือ ไวนิล ไม้ คอมโพสิต ไฟเบอร์กลาส เหล็กและอลูมิเนียม แต่ละชนิดมีสถาณที่และการใช้งานที่เหมาะสมเมื่อมีพิจารณางบประมาณ รูปแบบและการบำรุงรักษา:

ประตูทางเข้าเหล็ก
ประตูทางเข้าหรือประตูภายนอกส่วนใหญ่ที่ขายอยู่ปัจจุบันจะเป็นเหล็กและประตูเหล็กก็มีคุณภาพและราคาให้เลือกหลากหลาย เหล็กเป็นทางเลือกที่นิยมในปัจจุบันเพราะราคาไม่แพงกว่าวัสดุอื่น ๆ แต่ยังคงมีตัวเลือกในการออกแบบที่ทันสมัย ความปลอดภัยและการบำรุงรักษาที่ต่ำ

ปัจจัยสำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อประตูเหล็กคือเกจ ยิ่งมีจำนวนมากเท่าไหร่เหล็กก็จะยิ่งบาง ประตูเหล็ก 24 เกจสามารถหาได้ทั่วไป แต่ก็ไม่ใช่ทางออกที่ดีในระยะยาว ประตูเหล็กขนาด 22 เกจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเพราะเหล็กจะหนาและไม่บิดหรือโค้งงอได้ง่ายแบบเหล็ก 24 เกจ และสามารถเกาะสีได้ดี

วัสดุประตู
ภายในอุตสาหกรรม แผงประตูแบบไม่มีกรอบใด ๆ นั้นเรียกว่า “สแลบ” แผ่นประตูทางเข้าที่พักอาศัยผลิตขึ้นจากไม้ เหล็กหุ้มฉนวนและไฟเบอร์กลาส นอกจากนี้ยังมีไวนิลเช่นเดียวกับประตูที่ผลิตด้วยวัสดุคอมโพสิตอื่น ๆ ประตูบานเลื่อนกระจกและบานพับกระจกหลายรุ่นยังผลิตโดยไวนิลและอลูมิเนียม ประตูภายในส่วนมากจะทำจากไม้ ลักษณะที่พบมากที่สุดคือแกนกลวงและประตูหรือแบบหล่อขึ้นรูป

เหล็ก
แผ่นประตูเหล็กมีพื้นผิวเหล็กด้านในและด้านนอกทั้งสองด้านของแกนที่ทำจากโฟมฉนวนล้อมรอบด้วยขอบไม้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน แผ่นประตูเหล็กผลิตในรูปแบบต่างๆในแบบทึบ (สร้างรูปลักษณ์ของการก่อสร้างเสาและราง) เหล็กแผ่นประตูมักจะมีส่วนที่ถูกตัดออกและแทนที่ด้วยแผ่นกระจกตกแต่ง ประตูเหล็กมีให้เลือกหลายแบบเพื่อให้มีลักษณะเป็นเนื้อไม้

กรอบหน้าต่างและประตู
วัสดุกรอบส่วนใหญ่ที่ใช้สำหรับหน้าต่างและประตูจะเป็นไม้ ไวนิลและอลูมิเนียม ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ทีเข้ามาในตลาด ได้แก่ ไฟเบอร์กลาสและคอมโพสิตหลายชนิดเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันสำหรับประสิทธิภาพและสุนทรียศาสตร์

นอกจากนี้ยังมีวัสดุอื่น ๆ เช่น เหล็ก เซลลูลาพีวีซี เทอร์โมพลาสติกอัลลอยด์ พลาสติกวิศวกรรมและวัสดุผสมที่เป็นไม้/พลาสติก ก็มีการใช้โดยผู้ผลิตจำนวนมากเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความสวยงามทางสุนทรียศาสตร์

ระบบห้องประชุมTen AV Group | รับติดตั้งระบบห้องประชุม อุปกรณ์ Vdo Conference ราคา ประหยัด อุปกรณ์ห้องประชุม อุปกรณ์ประชุมทางไกล กล้องประชุมทางไกล กล้องประชุมทางไกล

โกดังให้เช่า สระบุรีLanthong Union Store | บริการคลังสินค้า และโกดังให้เช่า สระบุรี ติดตั้งตาข่ายเหล็กล้อมตัวคลังสินค้า ติดตั้ง กล้องวงจรปิด พร้อมทั้งมีพนักงาน รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม.

ร้านแอร์ ลำลูกกาAirmate | ร้านแอร์ ลำลูกกา จำหน่ายแอร์บ้าน แอร์ไดกิ้นอินเวอร์เตอร์ เครื่องกรองฝุ่น เครื่องกรองอากาศ PM2.5 พร้อมรับติดตั้งแอร์บ้าน ล้างแอร์บ้าน

จำหน่ายปั๊มลมแบบสกรูADICOMP – DELTA | ผู้นำด้านเครื่องปั๊มลมอุตสาหกรรม ระบบเครื่องอัดอากาศและเครื่องอัดแก๊ส จาก Vienza – Italy สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภทและระบบลมอัดครบวงจร