การปูพื้นไวนิลหรูหรา (LVF) ต่างจากการปูพื้นไวนิลธรรมดาตรงความสามารถลอกเลียนรูปเเบบวัตถุดิบธรรมชาติ เช่นไม้หรือหิน ทำการโดยพื้นผิวที่ทำมาจากภาพสร้างสมจริงผสมกับผิวที่เหมือนวัสดุจริง

คุณสมบัติของไวนิลหรูหรา

การจำลองวัสดุธรรมชาติ การปูผิวไวนิลหรูหรามีสองรูปเเบบ ระหว่างการจำลองหิน (หินฉนวน ทราเวอร์ไทน์ หินอ่อน ฯลฯ) หรือการจำลองไม้ (ไม้สัก เมเปิ้ล, โอ๊ค วอลนัทและสน) การปูพื้นไวนิลเเบบดั้งเดิมจะลอกเลียนวัสดุธรรมชาติบางทีเเละบางทีก็ไม่

 

มักจะเป็นรูปไม้กระดาน อีกอย่างที่จำเเนก LVT คือรูปร่างของเเต่ละชิ้น การปูพื้นเเผ่นไม้ไวนิลเเบบดั้งเดิมจะมาในความกว้างเเละความยาวห้องเพื่อลดหรือกำจัดตะเข็บ เเผ่นไวนิลธรรมดาจะเป็นรูปจัตุรัส 12”x12” หรือ 16”x16” โดยมาก เพราะ LVT จะลอกเลียนการปูพื้นไม้ จะมาในรูปเเผ่นไม้ เมื่อเทียบกัน การปูพื้นโดย LVT เเละลามิเนตจะเหมือนกัน ขนาดจะเเตกต่าง เเต่รูปธรรมดาจะยาวเเละเเคบ ขนาดโดยปกติจะอยู่ที่กว้าง 7” เเละยาว 48”

 

ส่วนประกอบ ไวนิลหรูหราโดยปกติจะเป็นไวนิล 100% หรือส่วนผสมระหว่างหินปูนกับไวนิล LVF เเบบไหม้จะทำมาจากไวนิลล้วน LVF เเบบหินจะประกอบด้วยหินปูน 75%เเละไวนิล 25% เป็นตัวอย่าง ฐานจะเป็นหินปูน ส่วนด้านบนจะเป็นไวนิล จึงจะเห็นเเละเดินบนชั้นไวนิล

 

ส่วนประกอบของชั้น

ไม่มีความเเตกต่างระหว่างจำนวนชั้นของเเผ่นปูพื้นไวนิลธรรมดากับเเบบหรูหรา เพียงเเต่ความหนาของชั้น ทั้งสองมีสี่ชั้น เริ่มจากด้านบนลงล่าง

 

1.ชั้นกลางต้องการการใช้งานเช่นเดียวกับความทนทานเเละความต้านต่อเเรงกระทบ

 

2.ชั้นภาพคือจุดที่เน้นการออกเเบบ จะคิดขึ้นมา ทำเป็นภาพเเละติดตั้งได้ เเปลว่าสามารถทำให้หน้าใดก็ตามได้ รวมถึงรูปไหม้เเละหินที่นิยมกัน

 

3.ชั้นบน ซึ่งน่าจะเป็นชั้นที่สำคัญที่สุด คือชั้นสึกหรอ ประโยชน์สูงสุดของชั้นสึกหรอคือความป้องกันที่มันให้มา พื้นจึงคงหน้าให้ดีเหมือนวันเเรก

 

4.การคลุมด้วยยูรีเทนนี้มักจะผสมไปด้วยเเร่หลากหลายเเละให้การป้องกันต่อการขีดข่วนเเละคราบ

 

ขนาดเเละความหนา

LVF มักจะในรูปของไหม้กระดานเเละเเผ่นกระเบื้อง ขนาดกระดานธรรมดาจะอยู่ที่ 48”x4.5” ขนาดกระเบื้องธรรมดาคือ 16”x16” ความหนาจะอยู่ที่ย่าน 10มม ถึง 12มมเเผ่นปูพื้นไวนิลจะบางกว่าได้ถึง 10 เท่า โดยบางทีจะหนา 1.2มม

 

ด้วยการเปิดตัวในตุลาคมปี 2006 LVF ได้ออกเเบบพื้นไวนิลให้ใหม่ เเละผู้ผลิตโดยทั่วได้เริ่มถือว่าเป็นการปูพื้นสำหรับคนที่ชำนาญเรื่องพื้น เเละเห็นโอกาสที่จะยึดผู้ที่อยู่ในคอนโดในเมืองที่ไม่อยากติดตั้งเเผ่ไม้จริงเนื่องจากราคา

สร้างสะพานซูคูทไทย | จำหน่ายและให้เช่านั่งร้านระบบลิ่มล็อค นั่งร้านรับน้ำหนัก นั่งร้านบันได นั่งร้านกัลวาไนซ์ นั่งร้านสูง คุณภาพมาตรฐานยุโรป EN Standard

บริษัทติดตั้งโซล่าเซลล์
ผู้จำหน่ายแผงโซล่าเซลล์ ราคาถูก และรับออกแบบวางระบบโซล่าเซลล์ พร้อมบริการติดตั้งแบบครบวงจร ขอใบอนุญาต ดูแล โดยผู้เชี่ยวชาญ สินค้าได้รับมาตรฐานสากล มีการรับประกันและบริการดูแลหลังการขาย ให้บริการสำหรับบ้าน ออฟฟิศ อาคารพาณิชย์ โรงงาน โรงแรม คอนโด ราคาคุ้นค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน

ติดตั้งเครื่องจักร  เราเป็นทีมงานที่ให้บริการงานขนย้ายเครื่องจักร บริการงานรื้อถอน และติดตั้งเครื่องจักร บริการย้ายไลน์ผลิต (Move Production Line) ย้ายโรงงาน รวมไปถึง งาน Unload Unpack

พื้น Epoxyบริษัท ไฮเออร์บูม จำกัด | เราคือผู้ผลิต ติดตั้ง จำหน่าย รับทำพื้น Epoxy, รับทำพื้น PU และบริการระบบเคลือบพื้นโรงงาน อุตสาหกรรม ด้วยสาร โพลียูรีเทน