คำว่า ไวนิลที่หรูหรา มาจากคำอธิบายกระเบื้องไวนิลหรือพื้นไม้กระดานที่เลียนแบบลักษณะของไม้หรือหินรวมถึง หินอ่อน หินอ่อนทราเวอทีนและหินชนวน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้พัฒนารูปลักษณ์เหล่านี้ไปเรื่อยๆ จนคุณสามารถบอกได้ยากว่าคุณกำลังเดินบนพื้นกระดานไวนิลที่หรูหราหรือไม่ กระเบื้องไวนิลที่หรูหรา(LVT) และพื้นไวนิลพรีเมี่ยม (PVP) เป็นที่นิยมมากขึ้นและพวกเขาใช้เทคโนโลยีภาพ 3 มิติ เพื่อสร้างผลกระทบต่อการออกแบบตกแต่งภายใน ข้อดีของพื้นไวนิลซึ่งสามารถทำลอกรูปลักษณ์และพื้นผิวของตัวเลือกระดับไฮเอนด์ได้ในกระเบื้องเซรามิก หินปูน หินอ่อน หินชนวน หินอ่อนทราเวอทีน และไม้เนื้อแข็งได้ถูกรวมไว้ในบทความนี้แล้ว

ประโยชน์ของพื้นไวนิลแบบหรูหรา

 

ตัวเลือกการออกแบบกระเบื้องและแผ่นไวนิลครอบคลุมช่วงของแฟชั่นในการปูพื้น เหมาะสมอย่างเป็นทางการและร่วมสมัย เทคโนโลยีพื้นไวนิลทำให้พื้นสามารถที่จะแข่งขันกับเทรนด์ที่คุณจะคุ้นกับวัสดุปูพื้นแบบอื่นๆ คุณอยากให้ไม้เนื้อแข็งดูมีความรู้สึกไหม? คุณอยากได้กระเบื้องที่มีรูปลักษ์แบบลายหินหรือไม่? ทั้งสองอย่างนั้นมีอยู่

 

ง่ายต่อการติดตั้งLVT และ PVP สามารถติดตั้งได้ในทุกชั้นของอาคาร รวมถึงชั้นใต้ดิน พวกมันเป็นตัวเลือกของพื้นที่บางกว่าไม้เนื้อแข็งหินหรือกระเบื้องเซรามิก นั่นทำให้ไวนิลเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาในการทำงานและมักจะติดตั้งบนพื้นที่มีอยู่ก่อนได้ มันเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าสิ่งที่ทำหน้าที่เป็นวัสดุปูพื้นสำหรับไวนิลจะเป็นที่ราบและสะอาดที่สุดเท่าที่ทำได้

 

LVT และ PVP จะบางและนุ่มกว่าวัสดุปูพื้นอื่นๆ ซึ่งสามารถหล่อเป็นขอบพื้นย่อยที่ไม่เท่ากัน สามารถป้องกันการสะดุดที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด

 

ความสบายLVT นั้นความนุ่มกว่าวัสดุปูพื้นอื่นๆ เช่น กระเบื้องเซรามิกหรือหินและยังช่วยในการเก็บเสียง นอกจากนี้ยังสามารถใช้พื้นผิวต้านเชื้อจุลินทรีย์ที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียเมื่อสัมผัส

 

ความยืดหยุ่น  ไวนิลทำความสะอาดได้ง่ายโดยกวาดและถูอย่างหมาดๆ คุณภาพของ LVT และ PVP จะไม่ซีดจางหรือแยกออกเป็นชั้นๆ มันมีมิติมากกว่าพื้นไม้ ซึ่งหมายความว่ามันไม่บวมจากความชื้นจากสิ่งแวดล้อมในช่วงฤดูที่ชื้นหรือหดตัวในช่วงฤดูแล้ง

ไวนิลยังสามารถกันน้ำได้ นี่ทำให้ LVT และ PVP เป็นตัวเลือกที่เด่นในพื่นที่ที่คุณคิดว่ามันจะมีความชื้นมากเช่นห้องน้ำ ห้องเก็บของ ใต้ดินและห้องซักรีด

 

ความสามารถในการซื้อ เหมือนกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ คุณสามารถจ่ายน้อยหรือจ่ายมาก – ได้ตามที่คุณจ่ายไป หากคุณกำลังมองหาคุณค่า ไวนิลหรูหราให้คุณภาพที่ไม่แพง

 

ความปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม + การรับรองของ FloorScore ไวนิลแบบหรูหรามักเป็นตัวเลือก สารอินทรีย์ระเหยง่ายต่ำและเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์พื้นคุณภาพวิศวกรรมมากมาย LVT และ PVP สอดคล้องกับคณะกรรมการทรัพยากรทางอากาศของแคลิฟอร์เนีย เฟส 2 หรือ CARB II คุณสามารถยืนยันผลิตภัณฑ์พื้นไวนิลจากการรับรองของ FloorScore ว่าเหมาะสำหรับบ้านของคุณหรือไม่ FloorScore ถูกพัฒนาโดยสถาบันครอบคลุมพื้นที่ที่ยืดหยุ่นและระบบการรับรองทางวิทยาศาสตร์เพื่อที่จะทดสอบและยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ปูพื้นและคุณภาพอากาศภายในตรงตามเกณฑ์ โปรแกรมด้านสิ่งแวดล้อมชั้นนำ 19 รายการได้รับการรับรองจาก FloorScore รวมถึงการให้คะแนนของสภาอาคารสีเขียวสหรัฐฯ มาตรฐาน LEED 

บริษัทนําเข้าแรงงานต่างด้าว MOUบริษัท นำคนต่างด้าวมาทำงานในประเทศ ป.ไชยโย จำกัด | บริการนำเข้าแรงงานต่างด้าว 3 สัญชาติ เข้ามาทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้เงื่อนไข MOU

ร้านแอร์ ลำลูกกาAirmate | ร้านแอร์ ลำลูกกา จำหน่ายแอร์บ้าน แอร์ไดกิ้นอินเวอร์เตอร์ เครื่องกรองฝุ่น เครื่องกรองอากาศ PM2.5 พร้อมรับติดตั้งแอร์บ้าน ล้างแอร์บ้าน

สร้างสระว่ายน้ำบริษัท ไทยคอนสตรัคชั่นแอนด์พูลซีสเต็ม จำกัด THAICONPOOL | เป็นผู้ดำเนินการออกแบบ และรับสร้างสระว่ายน้ำ (Design and Construction)

พื้น epoxyบริษัท ไฮเออร์บูม จำกัด | เราคือผู้ผลิต ติดตั้ง จำหน่าย รับทำพื้น Epoxy, รับทำพื้น PU และบริการระบบเคลือบพื้นโรงงาน อุตสาหกรรม ด้วยสาร โพลียูรีเทน