หากคุณเป็นเจ้าของบ้านที่มีชั้นใต้ดินสีอีพ๊อกซี่และสีกันน้ำเป็นสองผลิตภัณฑ์ที่คุณอาจพบว่ามีประโยชน์ในที่สุดคุณจะต้องใช้พวกเขาในการกันน้ำชั้นใต้ดินและปกป้องบ้านของคุณ

ทั้งสองประเภทมีคุณภาพที่ดี เเต่ข้อดีของสีทั้งสองประเภทอาจแตกต่างกันไปตามความต้องการของคุณ เนื่องจากชั้นใต้ดินอยู่ต่ำกว่าระดับพื้นดินจึงมีความไวต่อความชื้น ไม่เพียงแต่ยังมีน้ำไหลออกมาซึ่งสามารถทำลายผนังคอนกรีตได้ บทความต่อไปนี้จะอธิบายถึงสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับปัญหาการกันน้ำของชั้นใต้ดิน เช่นเชื้อรา โรคราน้ำค้าง และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

 

ความมั่นคง

อีพ็อกซี่เป็นกาวชนิดหนึ่งที่แห้งแข็ง เงางาม และเรียบเนียนเหมือนพลาสติก เนื่องจากความคงตัวของอีพอกซีมีลักษณะคล้ายกับน้ำผึ้งคุณจะพบว่ามันยากถ้าคุณใช้กับพื้นผิวอื่นที่ไม่ใช่พื้นห้อง โดยทั่วไปแล้วสีกันน้ำมักจะเป็นน้ำมันหรือน้ำยางข้นและมีความสม่ำเสมอของสีมากกว่าสีชนิดอื่น ๆ ที่คุณสามารถซื้อได้ที่ร้านขายสีทำให้ง่ายต่อการใช้กับพื้นผิวใด ๆ เมื่อแห้งบนผนัง สีเเห้งติดกับคอนกรีตเคลือบพื้นผิวของผนังในชั้นอย่างดี

ใช้ในร่มและกลางแจ้ง

สีอีพ๊อกซี่และสีกันน้ำนั้นมีประสิทธิภาพในการป้องกันความชื้นและน้ำที่ไหลซึมในชั้นใต้ดิน ปัญหาสำคัญคือเราต้องกำจัดน้ำออกให้หมดจากชั้นใต้ดิน ก่อนที่เราจะทาสีพื้นผนัง
สีกันน้ำถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับการใช้นี้ เมื่อใช้อย่างถูกต้องจะเคลือบผนังป้องกันน้ำรั่วไหลเข้ามาหรือเเม้ทั้งสามารถกักความชื้นได้ ผู้รับเหมาจะขุดพื้นดินห่างจากบ้านประมาณ 1 ฟุต จากนั้นจะทาสีกักน้ำที่ประกอบด้วยสาร เมมเบรนและสารบิทูมินัส แล้วจากนั้นจะวางกระเบื้องที่พื้นล่าง แล้วทำการสูบน้ำออกมา

คุณสมบัติการป้องกันอื่น ๆ

อีพ็อกซี่เป็นกาวเหมือนพลาสติก มันถูกนำไปใช้ในหลายชั้นเพื่อให้ได้ความหนาที่เฉพาะเจาะจง อีพ็อกซี่จะป้องกันคอนกรีตไม่เพียงแต่จากปัญหาน้ำภายใน แต่ยังช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำในคอนกรีตอีกด้วย
สีกันน้ำมีวัตถุประสงค์มากมายและสามารถทนแรงกดได้ 8-12ปอนด์ต่อตารางนิ้วไม่เพียงทำหน้าที่เป็นยาแนวป้องกันน้ำเข้าสู่ชั้นใต้ดิน แต่ยังให้การป้องกันอื่นๆ เช่น ป้องกันเชื้อรา และโรคราน้ำค้าง ไม่ให้ก่อตัวขึ้นสู่พื้นผิวชั้นใต้ดินรวมถึงยับยั้งแมลงที่บ้าน

วิธีการใช้

อีพ็อกซี่มีความหนาและมักใช้กับพู่กันเพราะมันหนักเกินไปในการใช้กับลูกกลิ้งทาสีซึ่งมันจำทำให้ลูกกลิ้งอุดตันได้อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรทาอีพ็อกซี่ให้บางลงเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ในขณะที่สีกันน้ำทั่วไปสามารถนำไปใช้กับผนังชั้นใต้ดินด้วยสเปรย์ แปรง ลูกกลิ้งหรือวิธีการอื่น ๆ

พื้นยก RAISED FLOORAtrio CO., LTD raised floor systems เป็นผู้หนึ่งที่ผลิตโดยการเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นออสเตรเลีย สินค้าผลิต พื้นไม้แกนเหล็ก Encapsulated คณะกรรมการอนุภาคใต้

กันซึมดาดฟ้าSMART&BRIGHT | บริการรับทำพื้นโรงงานอุตสาหกรรม ระบบกันซึมดาดฟ้า ซ่อมหลังคารั่ว ซ่อมโครงสร้างอาคาร เสริมกำลังโครงสร้างด้วยคาร์บอนไฟเบอร์

ประตูรั้วบ้านสวยๆS.R PE GROUP | จำหน่าย ท่อ PE ท่อ HDPE ท่อน้ำดื่ม ท่อประปา ท่อร้อยสายไฟ มาตรฐาน มอก.982-2556 มาตรฐาน ISO 9001:2015 ราคาโรงงาน ขายส่ง

โฮมออฟฟิศ ปทุมธานีMT ASSET | MT-PRESTIGE เอ็ม ที เพรสทีจ นวนคร ปทุมธานี คอนโด ราคาไม่เกิน 2 ล้าน ผ่อนถูก พร้อมอยู่ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการที่พักแถวปทุมธานี