คุณภาพของพื้นคลังสินค้าของคุณเป็นสิ่งจำเป็น การเปลี่ยนการปูพื้นคลังสินค้าที่มีอยู่นั้นไม่ใช่เป็นการตัดสินใจที่ง่าย เนื่องจากการทำงานของรถฟอร์คลิฟท์ใช้เวลาหลายวันเเละตลอด 24 ชั่วโมง แต่ถ้าคุณตั้งใจที่จะเปลี่ยนพื้นของคลังสินค้าที่มีอยู่แล้ว คุณก็ควรที่จะทราบตัวเลือกที่จะสามารถนำไปใช้ได้ในการปูพื้นคลังสินค้า

ประเภทของงานปูพื้นอุตสาหกรรมที่คุณเลือกจะมีผลกระทบอย่างมากต่อวันของคุณ หากพื้นของคุณไม่ได้เตรียมไว้อย่างเหมาะสม คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมากในการเปลี่ยนพื้นทั้งหมด มีบางตัวเลือกที่รู้จักกันดีให้พิจารณา

 

พื้นอีพ๊อกซีเรซิน

การใช้งานพื้นอีพ๊อกซี่ซึ่งมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ในการป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และป้องกันกันลื่นในคลังสินค้าของคุณ เเละให้วิธีการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความทนทานต่องานหนักและการเคลื่อนไหวที่สูง โพลียูรีเทนเรซินหรือพื้นอีพ็อกซี่ให้ทางออกที่ดีเยี่ยมในเรื่องความทนทานต่อวัสดุที่หนาและมีการเคลื่อนไหวสูง นั่นคือเหตุผลที่พื้นอีพ็อกซี่มีความสามารถทนต่อการจราจรที่หนาเเน่นจึงเหมาะสำหรับคลังสินค้าที่ใช้เครื่องจักรกลที่หนัก ซึ่งทำให้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมในหลายๆแห่ง

พื้นไวนิล
คุณยังสามารถเลือกพื้นไวนิลสำหรับคลังสินค้าของคุณได้เช่นกัน คุณสมบัติของพื้นไวนิลกับพื้นอีพ๊อกซีนั้นมีความคล้ายคลึงกันนั้น คือมีความชื้นและกันน้ำได้เเละมีตัวเลือกเพิ่มเติม เช่นสีและลวดลายที่หลากหลายพื้นไวนิลมีราคาถูกกว่า แต่จะเสียหายได้ง่าย ดังนั้นจึงต้องทำความสะอาดและบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอซึ่งหมายความว่าพื้นไวนิลนั้นไม่แข็งแรงเท่ากับพื้นอีพ๊อกซี่

พื้นยาง
พื้นผิวยางนั้นเหมาะสมที่สุดสำหรับพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่นมาก ในทางตรงกันข้ามกับพื้นไวนิลและอีพ็อกซี่้เพราะส่วนใหญ่ใช้สำหรับพื้นที่ที่ได้รับการจราจรของเครื่องจักรจำนวนมาก ยางสามารถกันลื่นและกันน้ำได้และยังมีคุณสมบัติในการทนไฟและสามารถทำหน้าที่เป็นตัวดูดซับแรงกระแทกได้อย่างอย่างดีดังนั้นหากธุรกิจของคุณต้องการฉนวนกันความร้อนและให้พื้นผิวที่นุ่มแก่พนักงานในการเดินจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามการปูพื้นยางจำเป็นที่จะต้องบำรุงรักษาเป็นอย่างดีและยังมีข้อได้เปรียบมากกว่าพื้นไวนิลและอีพ็อกซี่อีกมากมาย ซึ่งพื้นทั้งสองนั้นไม่สามารถทำได้

พื้นคลังสินค้าต้องทนต่อการรับน้ำหนักของเครื่องจักรกลที่หนักๆที่มีการการเคลื่อนไหวที่สูง และการเดินเท้าตลอดเวลาซึ่งอาจสร้างความเสียหายให้กับพื้นของคุณ ดังนั้นการดูแลรักษาพื้นอย่างเหมาะสมสามารถช่วยหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นในระยะยาว

นอกจากนี้โปรดจำไว้เสมอว่าค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งานของระบบปูพื้นในอนาคตของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เเละจำนวนเงินที่คุณต้องลงทุนเป็นเรื่องที่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการเงิน และคุณต้องพิจารณาด้วยว่าคุณจะต้องซ่อมหรือเปลี่ยนพื้นตลอดอายุการใช้งานบ่อยเพียงใด
มันเป็นสิ่งสำคัญในการประเมินประเภทของพื้นที่ที่คุณจำเป็นต้องติดตั้งพื้น หากคุณกำลังหาวิธีแก้ปัญหาพื้นอุตสาหกรรมที่เหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ มันเป็นความคิดที่ดีที่จะติดต่อผู้เชี่ยวชาญการปูพื้นอุตสาหกรรมที่จะสามารถช่วยเหลือคุณในการหาทางเลือกที่น่าเชื่อถือและเป็นทางเลือกระยะยาวที่สุดให้สำหรับคุณ

RAISED FLOOR SYSTEMSAtrio CO., LTD raised floor systems เป็นผู้หนึ่งที่ผลิตโดยการเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นออสเตรเลีย สินค้าผลิต พื้นไม้แกนเหล็ก Encapsulated คณะกรรมการอนุภาคใต้

ประตูรั้วบ้านสวยๆIDEANEXT | รับออกแบบติดตั้งงานประตูฉลุลวดลาย รั้วบ้าน รั้วระแนง ประตูเลื่อนอัตโนมัติ ทั้งแบบบานเลื่อน บานเปิด บานพับ พร้อมติดตั้งมอร์เตอร์อัตโนมัติ

บริษัทออกแบบงานระบบ m&eบริษัทออกแบบงานระบบ m&e ออกแบบโรงงาน | งานบริหารโครงการ พร้อมด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในสายงานออกแบบ Renovate อาคารพาณิชย์ วิเคราะห์โครงสร้างอาคาร

สร้างสะพานซูคูทไทย | จำหน่ายและให้เช่านั่งร้านระบบลิ่มล็อค นั่งร้านรับน้ำหนัก นั่งร้านบันได นั่งร้านกัลวาไนซ์ นั่งร้านสูง คุณภาพมาตรฐานยุโรป EN Standard